Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Cảnh sát NSW phát hiện kho vũ khí ‘khủng’ ở Pyrmont
SydneyTin Nước Úc

Úc: Cảnh sát NSW phát hiện kho vũ khí ‘khủng’ ở Pyrmont

Cảnh sát đã thu giữ một kho vũ khí chết người bao gồm nhiều loại súng máy, súng trường, súng ngắn và những loại vũ khí khác nhau cùng với một số lượng ma túy đá trong một cuộc đột kích diễn ra tại Sydney.

Vũ khí bị thu giữ trong cuộc đột kích ở Pymont.

Các thám tửthuộc súng thuộc đơn vị phòng chống vũ trang đã bắt giữ một người đàn ông 28 tuổi sau cuộc đột kích ở Bunn Street, Pyrmont ngày hôm qua.

Các sĩ quan đã định vị và thu giữ chín khẩu súng ‘airsoft’ (một loại súng hơi hạng nhẹ), mô tả theo hình dáng với một khẩu súng lục Glock, Colt M16, súng máy MP5, Mini 14 Ruger, một súng tiểu liên Scorpion, một khẩu súng lục Beretta, một súng máy FAMAS, và một súng trường loại bolt-action.

Thêm hai món vũ khí khác – được cho là sao chép hình dáng của súng tiểu liên Uzi và một khẩu súng lục bán tự động – cũng đã được tìm thấy.

Ngoài ra, cảnh sát thu giữ các bộ phận của súng, phụ kiện và đạn viên; một cây cung trợ lực và những mũi tên, nhiều nấm đám thép, một súng cao su và lựu đạn cay, tinh thể methamphetamine (ma túy đá), một số loại thuốc gây nghiện, tiền mặt và tài liệu.

Cung trợ lực và nhiều mũi tên được thu giữ tại hiện trường.

Một phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Một người đàn ông 28 tuổi ở Pyrmont đã bị bắt tại hiện trường và được đưa đến sở cảnh sát thành phố Sydney, nơi người này bị buộc tội với chín tội sở hữu súng trái phép, ba tội danh sở hữu vũ khí cấm, không bảo quản súng một cách an toàn và sở hữu ma túy trái phép.

“Anh này đã được áp đặt điều điều kiện tại ngoại nghiêm ngặt và sẽ hầu tòa tại Downing Centre Local Court vào ngày 21 này.”

Hoàng dung / Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...