Home Cộng Đồng Chấn động Hàn Quốc: Cô gái đi vũ trường qua đêm, hôm sau tỉnh dậy thấy mình bị cắt tai
Cộng Đồng

Chấn động Hàn Quốc: Cô gái đi vũ trường qua đêm, hôm sau tỉnh dậy thấy mình bị cắt tai

Cô gái khoảng 20 tuổi bị cắt một bên tai trong hộp đêm ở Seoul nhưng không thể nhớ chuyện xảy ra vì khi đó trong tình trạng say xỉn.

Nhân viên một hộp đêm ở quận Gangnam, thủ đô Seoul, Hàn Quốc hôm 9/1 phát hiện cô gái trẻ bị chảy nhiều máu ở một bên đầu và đã gọi cấp cứu. Tuy nhiên, cô khi đó từ chối điều trị vì say xỉn.

Nhân viên y tế băng bó đầu cho cô và thực hiện sơ cứu, trước khi cô được đưa về nhà. 4h hôm sau, cô tỉnh dậy, thấy miếng băng lớn trên tai mới nhận ra tai bị cắt. Cô lập tức đến phòng cấp cứu bệnh viện, đồng thời báo cảnh sát.

Phần tai trái bị cắt của cô gái sau khi tới hộp đêm ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc hôm 9/1. Ảnh: Newsdirectory3.

Phần tai trái bị cắt của cô gái sau khi tới hộp đêm ở quận Gangnam, Seoul, Hàn Quốc hôm 9/1. Ảnh: Newsdirectory3.

“Tôi ở hộp đêm từ 11h30 đến 13h30 và trong khoảng thời gian đó, tai tôi bị cắt”, nạn nhân cho hay. “Sau khi tỉnh rượu, tôi mới biết tai mình bị cắt, nhưng không thể nhớ mọi chuyện xảy ra như thế nào”.

Theo bức ảnh được cô đăng trên mạng xã hội, tai trái của cô bị cắt theo chiều ngang khoảng 3 cm. Các bác sĩ cho rằng vết cắt này do dao hoặc kéo gây ra.

Một quan chức cảnh sát Gangnam hôm 11/1 nói với truyền thông rằng họ đang “điều tra nguyên nhân chính xác của tình huống này” bằng cách trích xuất camera trong hộp đêm.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *