Home Cộng Đồng Hết sạch vé du thuyền 260.000 USD qua 59 nước
Cộng Đồng

Hết sạch vé du thuyền 260.000 USD qua 59 nước

Du thuyền Viking Sun sẽ khởi hành từ thủ đô London vào cuối năm 2019 và kéo dài trong vòng 8 tháng. 

Hãng Viking Cruise mới tiết lộ chi tiết của cuộc hành trình trên biển dài nhất trong lịch sử các chuyến du thuyền. Thời gian kéo dài tới 8 tháng, du thuyền đi qua 59 quốc gia và cập bến 113 cảng, sẽ tới từng châu lục trên trái đất (trừ Châu Nam Cực). 

Với sức chứa 930 hành khách, Viking Sun sẽ rời London (Anh) vào ngày 31/8/2019 và du ngoạn vòng quanh thế giới trong 245 ngày.

Bản đồ của hành trình du thuyền Viking Sun sẽ đi trong 8 tháng. Ảnh: News.

Bản đồ của hành trình du thuyền Viking Sun sẽ đi trong 8 tháng. Ảnh: News.

Từ London thuyền hướng về phía tây đi một vòng quanh Vương Quốc Anh, qua Iceland, Greenland và Canada trước khi tiến về bờ đông nước Mỹ, vùng Caribbean và tới Nam Mỹ. 

Sau đó, du thuyền sẽ băng qua Đại Tây Dương, cập bến New Zealand tại Auckland và Dunedin. Chuyến đi còn dừng chân ở nhiều điểm đến nổi tiếng khác của Australia như Thursday Island, Cairns, Whitsundays, Brisbane, Sydney, Melbourne và Hobart.

Qua châu Đại Dương, thuyền sẽ thăm châu Á, Trung Đông, Bắc Phi, qua vùng Địa Trung Hải và trở lại London vào 2/5/2020. Hải trình này dài gần gấp đôi chuyến du thuyền thế giới năm 2017 của hãng Viking Cruise đã thực hiện trong 141 ngày. 

Số tiền để có một phòng nghỉ hạng thường trên du thuyền là hơn 92.000 USD. Với phòng hạng sang cùng nhiều dịch vụ hơn thì giá lên tới 260.000 USD, đã được hãng du thuyền bán hết.

Vì du thuyền đi qua tới 1/3 quốc gia trên thế giới chỉ trong một hành trình, các hành khách có thể hưởng thêm nhiều đặc quyền, mạng wifi không giới hạn, bể bơi vô cực thể tích 7.500 lít và một khu spa đậm chất Bắc Âu với snow grotto – dịch vụ spa bằng tuyết.

Các du khách đi trên hành trình này còn được giới thiệu cặn kẽ về lịch sử, nghệ thuật và nhiều kiến thức khác của những điểm đến họ sẽ tới. 

Theo Vnexpress