Home Cộng Đồng Happy Cow – bộ sưu tập đồ chơi tình dục được thiết kế cho bò vì mục đích nhân đạo
Cộng Đồng

Happy Cow – bộ sưu tập đồ chơi tình dục được thiết kế cho bò vì mục đích nhân đạo

Ece Tan, một sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Central Saint Martins ở London, vừa phát triển một bộ sưu tập đồ chơi tình dục có tên Happy Cow được thiết kế cho bò dựa trên các dụng cụ nông nghiệp thường thấy.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập này được thiết kế để làm cho các hoạt động diễn ra thường xuyên (nhưng đa phần là thô bạo) trong ngành công nghiệp sữa như vắt sữa và thụ tinh nhân tạo trở nên “thú vị” hơn cho những con bò. Qua đó, nhắc nhở chúng ta về tình trạng mẫn cảm của ngành công nghiệp tiêu dùng đối với cảm xúc của động vật.

“Tất cả các loài động vật có vú đều có khả năng trải nghiệm khoái cảm tình dục”, Ece Tan chia sẻ với tờ Dezeen.

Có đến 86% người dân ở Vương quốc Anh ủng hộ việc đưa ra luật công nhận tri giác của động vật – là khả năng cảm nhận các cảm xúc tích cực và tiêu cực, từ vui sướng đến sợ hãi cũng như đau đớn. Tuy nhiên, đến khi cần sử dụng những sản phẩm phục vụ nhu cầu của họ thì đại đa phần người tiêu dùng lại vô tình “quên đi” sự đồng cảm này.

“Ngôn ngữ hình ảnh và vật liệu của những món đồ chơi người lớn này có thể trông khá quen thuộc với con người, khiến cho trải nghiệm của những chú bò trở nên hữu hình hơn đối với chúng ta”, Tan giải thích.

“Bằng cách loại bỏ khoảng cách, dự án này nhằm mục đích mang lại trải nghiệm của những con bò đến mức độ hiểu biết của con người”, cô nói thêm.

Tuy nhiên Tan cũng thừa nhận tính thiếu khả thi của dự án, rằng nó chủ yếu để “chỉ trích và khiêu khích” về tình trạng mẫn cảm của ngành công nghiệp tiêu dùng hiện nay.

Ảnh: Mael Hénaff.

Theo RGB.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *