Home Cộng Đồng Báo Mỹ: Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ
Cộng Đồng

Báo Mỹ: Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ

Đồng sáng lập Google, ông Sergey Brin đã đệ đơn ly dị vì phát hiện vợ tằng tịu với người bạn lâu năm, tỉ phú Mỹ Elon Musk. Ông Musk được cho là đã quỳ xuống xin tha thứ sau khi vụ việc vỡ lở.

Ông Sergey Brin (phải) là bạn lâu năm của ông Elon Musk cho đến khi phát hiện bạn ngoại tình với vợ – Ảnh: WSJ

Ngày 24-7, tờ Wall Street Journal dẫn các nguồn tin cho hay ông Brin đệ đơn ly dị bà Nicole Shanahan vào đầu năm nay, sau khi phát hiện vợ ngoại tình với ông Musk tại một lễ hội ở Miami Beach vào tháng 12-2021.

Vào thời gian đó, vợ chồng ông Brin ly thân nhưng vẫn sống chung và gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân do COVID-19 cũng như chăm sóc con gái còn nhỏ. Bà Shanahan được cho là đã yêu cầu ông Brin chu cấp 1 tỉ USD khi cả hai đang trong quá trình hòa giải hôn nhân.

Còn ông Musk khi đó cũng chia tay bạn gái là ca sĩ Grimes. Họ có 2 con chung, trong đó 1 người con sinh ra cùng tháng với vụ ngoại tình. Theo thông tin được tiết lộ gần đây, vào tháng 11-2021, người giàu nhất hành tinh cũng đón cặp sinh đôi với cấp dưới – giám đốc điều hành 1 công ty con của ông.

Tỉ phú Musk sau đó đã quỳ xuống xin ông Brin tha thứ. Cả 2 là bạn lâu năm và ông Musk cũng thường xuyên đến chơi nhà ông Brin. Nhà đồng sáng lập Google là người đã giúp đỡ Công ty xe điện Tesla của ông Musk sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.

Ông Brin, người đã góp phần đưa Google thành một trong những công ty giá trị nhất thế giới, cũng là 1 tỉ phú với tài sản đến 95 tỉ USD, giàu thứ 8 trên thế giới.

Báo Mỹ: Elon Musk ngoại tình với vợ bạn, quỳ gối xin tha thứ - Ảnh 2.

Vợ chồng tỉ phú Sergey Brin – Ảnh: NYPOST

Các nguồn tin cho biết dù ông Brin chấp nhận lời xin lỗi nhưng quan hệ giữa 2 tỉ phú rạn nứt trong những tháng qua. Ông Brin đã yêu cầu cố vấn tài chính bán khoản đầu tư của ông ở các công ty của ông Musk.

“Tôi hy vọng Sergey và tôi có thể bước tiếp một cách đường hoàng, trung thực và hòa hợp vì lợi ích của các con. Cả hai đều đang nỗ lực hướng tới điều đó”, bà Shanahan nói hồi đầu tháng 7-2022.

Thông tin được tiết lộ trong bối cảnh tỉ phú Musk đang đối mặt với những rắc rối trong kinh doanh, như cuộc chiến pháp lý liên quan đến thương vụ 44 tỉ USD với Twitter hay việc gián đoạn sản xuất của Tesla.

Theo Báo Tuổi trẻ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *