Home Cộng Đồng Hàng không Việt có kết nối internet trên máy bay
Cộng Đồng

Hàng không Việt có kết nối internet trên máy bay

Từ ngày 10/10/2019, Vietnam Airlines triển khai dịch vụ internet trên một số chuyến bay.

Đây cũng hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam có kết nối wifi trên máy bay. Theo đó, hành khách có thể trải nghiệm dịch vụ này trên một số tàu bay Airbus A350 do Vietnam Airlines khai thác trên các đường bay giữa Hà Nội – TP HCM/Thượng Hải/Osaka và TP HCM – Osaka/Singapore. Mức giá từ 2,95 đến 29,95 USD (tương đương 75.000 – 735.000 đồng, tùy gói cước).

Ông Lê Hồng Hà, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, khi sử dụng dịch vụ, hành khách có thể gửi tin nhắn văn bản trên các ứng dụng phổ biến như Viber, iMessage, Messenger, Whatsapp…

“Đây là nỗ lực của Vietnam Airlines nhằm đón đầu xu hướng phát triển của hàng không thế giới, khi nhiều hãng bay 5 sao cũng đang triển khai dịch vụ tương tự như Singapore Airlines, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Lufthansa,…”, ông Hà nói thêm.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ giải trí không dây (wireless-streaming) trên đội tàu bay Airbus A321neo, giúp hành khách có thể truy cập hệ thống phim ảnh, ca nhạc trên chính thiết bị điện tử cá nhân của mình.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *