Home Cộng Đồng Gã đàn ông chạy bộ kỳ quái ở Úc
Cộng Đồng

Gã đàn ông chạy bộ kỳ quái ở Úc

Người đàn ông chạy bộ trên một con đường nổi tiếng ở dãy núi Glasshouse – Công viên Quốc gia Úc không mặc gì ngoài chiếc “quần nhỏ” màu hồng và đôi giày dưới chân.

Cô Maree Price sống tại thị trấn Ningi, vùng vịnh Moreton, bang Queensland- Úc, kể lại: Tôi thường cùng bạn bè chạy bộ ở núi Glasshouse vài ngày trong tuần. Ở đường lên, chúng tôi nhìn thấy ông ta với chút kỳ lạ khi ông đi loại giày không phù hợp để leo núi. Sau khi chúng tôi trở về, thấy ông ta chỉ mặc một cái quần lót nhỏ màu hồng, đi giày và cầm quần áo trên tay.

 Người đàn ông Úc khỏa thân như ở “Mã Pí Lèng”bị điều tra - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp người đàn ông này đang khỏa thân khi chạy bộ trên dãy núi Glasshouse. Ảnh: Erica Perry

Ông ta đã xin lỗi vì để chúng tôi thấy ông trong tình cảnh này và nói rằng đã thua cược. Chúng tôi cười khúc khích và tiếp tục đi.

Cô Price cảnh báo với những người phụ nữ khác ở dưới chân núi về việc xuất hiện một người đàn ông lạ. Tuy nhiên, những người phụ nữ này cho biết họ đã thấy ông ta nhiều lần trước đây.

Cô Price báo cáo sự việc với cảnh sát. Thượng sĩ Richard Downie, cảnh sát phụ trách vùng Redcliffe, nói đó là một người kỳ quái. Dù người đàn ông này chưa có biểu hiện phạm pháp nhưng cảnh sát chắc chắn sẽ điều tra hành vi của ông ta.

Theo NLĐ

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *