Home Cộng Đồng Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc đã có đáp án: Nhiều câu cực lắt léo, đạt 10 điểm là chuyện hiếm!
Cộng Đồng

Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc đã có đáp án: Nhiều câu cực lắt léo, đạt 10 điểm là chuyện hiếm!

Để làm được 10 điểm đề thi Tiếng Việt này, bạn cần hiểu cả văn hoá Việt Nam lẫn có chút vốn liếng từ tiếng Hàn.

Kỳ thi đại học Hàn Quốc vừa chính thức diễn ra vào ngày 18/11. Kỳ thi đại học ở nước bạn khắc nghiệt như nào chắc hẳn ai cũng biết rồi! Tuy nhiên, điều dân tình hóng không kém chính là đề thi môn Tiếng Việt năm nay.

Đây là một trong những môn thi tự chọn rất được lòng sĩ tử Hàn Quốc với 30 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 40 phút. Đề thi yêu cầu một số dạng bài tập như: điền từ còn thiếu, chọn từ đúng hoàn thành câu, đọc hiểu văn bản… nói tóm gọn là cũng giống chúng ta thi Tiếng Anh vậy đấy!

Trong kỳ thi đại học năm nay, có rất nhiều kiến thức văn hoá Việt Nam được đưa vào như: Vịnh Hạ Long, ngày lễ giỗ tổ Vua Hùng…

Đề thi này tất nhiên với sĩ tử Hàn thì vẫn giữ vững phong độ cực khó. Và đến cả người Việt chúng ta cũng chưa chắc làm được 10 điểm vì có nhiều câu yêu cầu phải dịch được cả tiếng Hàn lẫn tiếng Việt mà!

Dưới đây là đáp án môn Tiếng Việt đã được công bố, cùng tham khảo nhé:

Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc đã có đáp án: Nhiều câu cực lắt léo, đạt 10 điểm là chuyện hiếm! - Ảnh 1.
Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc đã có đáp án: Nhiều câu cực lắt léo, đạt 10 điểm là chuyện hiếm! - Ảnh 2.
Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc đã có đáp án: Nhiều câu cực lắt léo, đạt 10 điểm là chuyện hiếm! - Ảnh 3.
Đề thi Tiếng Việt trong kỳ thi đại học Hàn Quốc đã có đáp án: Nhiều câu cực lắt léo, đạt 10 điểm là chuyện hiếm! - Ảnh 4.
Theo Cafebiz

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *