Đài ABC News ngày 6-6 đưa tin hung thủ Felix Cabrera (86 tuổi) đã làm việc tại một nhà máy sản xuất đường trong 31 năm. Theo thông báo ngày 4-6 của Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Palm Beach, ông Cabrera đã đề nghị được làm việc thêm 1 năm nữa vì các lý do tài chính nhưng lại nhận được câu trả lời không như ý muốn.

“Cabrera nổi giận, rút súng ra khỏi túi và bắn chết nạn nhân” – theo thông tin từ cơ quan chức năng. Danh tính của nạn nhân chưa được công bố nhưng văn phòng cảnh sát cho biết ông là 1 nhân viên của Công ty Sugar Cane Growers.

Cụ ông 86 tuổi bắn chết sếp vì bị sa thải - Ảnh 1.

Hung thủ Felix Cabrera. Ảnh: AP

Trong thông báo gửi tờ Palm Beach Post, công ty này nói họ “kinh hoàng và vô cùng đau buồn trước cảnh bạo lực vô nghĩa”. “Nạn nhân là 1 thành viên của gia đình Sugar Cane Growers và chúng tôi đang cầu nguyện cho thân nhân của nạn nhân cũng như tất cả các thành viên và người trồng mía trong nhóm” – trích thông báo.

Ông Cabrera bị cáo buộc 1 tội danh giết người có tính toán trước cấp độ một và đang bị giam giữ mà không được bảo lãnh. Hồ sơ tòa án trực tuyến không liệt kê luật sư cho ông này.

Sugar Cane Growers bao gồm 44 trang trại thành viên quy mô vừa và nhỏ trồng mía trên diện tích khoảng 28.328 héc-ta tại Khu Nông nghiệp Everglades. Hợp tác xã sản xuất hơn 350.000 tấn đường thô mỗi năm, đủ đáp ứng nhu cầu của hơn 9 triệu người sau khi tinh luyện.

Theo Báo Người lao động