Home Cộng Đồng Clip khoảnh khắc bé 3 tuổi treo lủng lẳng rồi ngã từ tầng 5 gây sốc cư dân mạng
Cộng ĐồngVideo

Clip khoảnh khắc bé 3 tuổi treo lủng lẳng rồi ngã từ tầng 5 gây sốc cư dân mạng

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một em bé bị treo lủng lẳng ở bên ngoài ban công tầng 5 trước khi bị ngã xuống đất khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy sốc. May mắn sự hợp sức và phản ứng cực nhanh của những người hàng xóm xung quanh đã cứu mạng em bé.

Sự việc xảy ra tại một khu chung cư ở thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) và được một nhân chứng có mặt tại hiện trường ghi lại được. Hình ảnh cho thấy một em bé bị treo lơ lửng ở bên ngoài ban công một căn hộ tầng 5 ở khu chung cư này.

Cả 2 tay của em bé bám chặt vào lan can ở ban công và cố gắng dùng hai chân để trèo lên, nhưng với sức lực của một em bé, điều này là bất khả thi.

Clip khoảnh khắc bé 3 tuổi treo lủng lẳng rồi ngã từ tầng 5 gây sốc cư dân mạng - 1

Khoảnh khắc em bé treo lơ lửng bên ngoài ban công tầng 5 khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải rùng mình

May mắn, sự việc đã được những người hàng xóm xung quanh kịp thời phát hiện nên đã tìm giải pháp để cứu em bé. Một tấm chăn đã được căng ngang ở bên dưới để sẵn sàng đón nhận em bé nếu không may em bị ngã.

Quả nhiên sau một lúc treo lơ lửng ở bên ngoài ban công, em bé đã bị đuối sức và buông tay nên bị ngã xuống phía dưới. May mắn những người ở bên dưới đã kịp thời hứng em bé bằng tấm chăn đã chuẩn bị sẵn.

Theo truyền thông địa phương thì em bé mới chỉ 3 tuổi và khi sự việc xảy ra đang ở nhà cùng bà của mình, nhưng khi em bé ngủ người bà đã tranh thủ đi ra ngoài để mua đồ. Em bé sau đó tỉnh dậy không thấy bà của mình đâu nên đã đi ra ban công để tìm bà và không may bị ngã ra phía ngoài.

Video gây sốc Cộng đồng mạng

Khi người bà trở về nhà đã rất hốt hoảng khi biết được chuyện xảy ra với cháu của mình, nhưng bà đã không cho mọi người mang em bé đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Chỉ khi đến tối cha mẹ của em bé trở về, em mới được mang đến bệnh viện nhưng may mắn không bị chấn thương nào nghiêm trọng.

Đoạn clip đã “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem. Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã bày tỏ sự thán phục với phản ứng nhanh của những người hàng xóm để giúp cứu mạng em bé trong sự việc.

“Thật may mắn vì những người hàng xóm đã kịp thời phát hiện vụ việc, nếu không hậu quả sẽ không biết như thế nào”, một cư dân mạng bình luận.

“Em bé thật quá may mắn. Không thể tưởng tượng nếu không có ai hứng ở bên dưới thì chuyện gì sẽ xảy ra nếu không ai đỡ em bé ở bên dưới. Phản ứng của những người hàng xóm thật đáng ngưỡng mộ”, một cư dân mạng nhận xét.

“Tôi cũng có con nhỏ và tôi hiểu trẻ em hiếu động đến mức nào, em bé thật quá may mắn nhưng người lớn cũng thật đáng trách khi để em ở nhà một mình như vậy”, một cư dân mạng khác bình luận.

Đoạn clip cũng được xem như một bài học với các bậc phụ huynh có con nhỏ, đặc biệt với những người ở chung cư cao tầng, hãy luôn để mắt đến con em của mình để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

T.Thủy/ Dân Trí

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *