Home Cộng Đồng Cậu bé t.ử v.ong khi tự cách ly do nghi nhiễm Covid-19
Cộng Đồng

Cậu bé t.ử v.ong khi tự cách ly do nghi nhiễm Covid-19

Cậu bé 13 tuổi ở bang California được gia đình phát hiện tử vong tại phòng ngủ khi đang tự cách ly do có triệu chứng nhiễm Covid-19.

Maxx Cheng sống tại thành phố Claremont, bang California, Mỹ, bắt đầu cảm thấy không khỏe hôm 4/7 và sau đó bị đau ngực, nôn mửa. Maxx được mẹ đưa đến bệnh viện hôm 9/7 để xét nghiệm Covid-19, song kết quả âm tính.

Do vẫn xuất hiện các triệu chứng, Maxx tiếp tục tự cách ly trong phòng ngủ. “Các triệu chứng của thằng bé giống nhiễm Covid-19 nhưng kết quả xét nghiệm là âm tính nên chúng tôi có chút bối rối”, Charlotte Cheng, chị gái của Maxx, cho hay.

Cậu bé Maxx Cheng, người tử vong khi đang tự cách ly tại phòng do có triệu chứng nhiễm Covid-19. Ảnh: GoFundMe.

Sau nhiều ngày, tình trạng của Maxx dần được cải thiện. Tối 16/7, gia đình vào phòng ngủ để kiểm tra thì thấy cậu bé nằm bất tỉnh. “Thằng bé hầu như không còn ho, cơn sốt cũng đã giảm ba ngày trước khi Maxx qua đời”, Charlotte nói.

Theo một người bạn của gia đình, Maxx là cậu bé khỏe mạnh và là thành viên đội bơi lội thành phố. “Một người khỏe mạnh, tham gia đội bơi, năng động, tích cực cũng có thể chết vì loại virus này”, cô cho hay.

Gia đình đang chờ báo cáo khám nghiệm tử thi để xác định chính xác nguyên nhân tử vong của Maxx. Kết quả dự kiến có trong vài ngày tới.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *