Cháu nội Nữ hoàng Anh cũng đi làm thêm

0

Quý cô (Lady) Louise Windsor, cháu gái út của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, vừa được một người dân phát hiện đang làm việc trong vai trò trợ lý thu ngân tại một trung tâm cây cảnh ở địa hạt Surrey phía đông nam nước Anh, cũng là cách thức kiếm thêm thu nhập trong kỳ nghỉ hè, trước khi bước vào đại học như đa phần thiếu nữ đồng trang lứa khác.

Lady L. Windsor sinh ngày 8-11-2003, với tên khai sinh đầy đủ là Lady Louise Alice Elizabeth Mary Mountbatten-Windsor, là con cả của Hoàng tử Edward – con út của Nữ hoàng Elizabeth II.

Theo lời chủ trung tâm cây cảnh, lương 1 giờ công của Lady Louise là 6,83 bảng Anh (8,14 USD), với các nhiệm vụ gồm trợ giúp thu ngân chính, giao tiếp với khách hàng, cắt tỉa và trồng cây. “Cô ấy đã thi đậu Khoa Anh ngữ của Đại học St. Andrews (St And), là cơ sở đào tạo đại học lâu đời nhất ở Scotland”, người chủ cho biết thêm. Còn người tình cờ phát hiện Lady L. Windsor nói: “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ thấy cháu gái Nữ hoàng làm việc tại đây. Đó là một cô gái rất khiêm tốn, tốt bụng, lịch sự và chu đáo với khách hàng. Xem ra cô ấy có vẻ thực sự yêu thích công việc của mình”.

Được biết, Lady L. Windsor, 18 tuổi, hiện đứng thứ 16 trong danh sách kế vị ngai vàng của Vương quốc Anh.

Theo cand.com.vn

Leave a comment