Victoria: Trợ cấp cho các địa điểm biểu diễn nhạc sống

Hơn 100 địa điểm biểu diễn nhạc sống trên khắp Victoria sẽ được nhận trợ cấp.

Hơn 100 địa điểm biểu diễn nhạc sống trên khắp Victoria sẽ được nhận trợ cấp trong tổng số tiền trợ cấp trị giá 13 triệu đô la để duy trì các công việc biểu diễn trên sân khấu và ở hậu trường trong suốt thời gian xảy ra đại dịch.

Giám đốc đặc trách Các ngành công nghiệp Sáng tạo Martin Foley cho biết, các khoản trợ cấp sẽ hỗ trợ các địa điểm phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của virus, nhờ đó các địa điểm này sẽ có thể trang trải các khoản chi phí khẩn cấp và áp dụng các biện pháp an toàn phòng chống COVID-19.

Khoản trợ cấp cũng sẽ giúp các địa điểm này được mở cửa lại và tổ chức các sự kiện khi an toàn, hỗ trợ việc làm cho các nghệ sĩ, người tổ chức sự kiện, kỹ thuật viên và những người lao động khác.

Hãng tin Seven News cho biết, các địa điểm sẽ được nhận trợ cấp gồm có Northcote Social Club, The Blues Train ở Queenscliff, Westernport Hotel ở San Remo, Theatre Royal ở Castlemaine và Loop ở khu vực trung tâm Melbourne.

Các địa điểm khác như The Grace Darling ở Collingwood, Corner Hotel ở Richmond, The Night Heron ở Footscray, Hotel Warrnambool và Wool Exchange ở Geelong cũng sẽ được nhận trợ cấp.

Theo Vtimes

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín