Home Tin Nước Úc Úc: Vì tình yêu, người phụ nữ quyết dùng tinh trùng của bạn trai đã chết để sinh con
Tin Nước Úc

Úc: Vì tình yêu, người phụ nữ quyết dùng tinh trùng của bạn trai đã chết để sinh con

(www.Alouc.com) – Để thỏa mãn ước nguyện của người bạn trai đã mất, cô gái 23 tuổi đến từ Úc đã đấu tranh và giành được quyền sử dụng tinh trùng để sinh em bé, theoCourier Mail.

tình yêu

Câu chuyện của Ayla Cresswell, 23 tuổi, sống tại phía nam Queensland (Úc) đang thu hút được sự chú ý của truyền thông khi cô quyết tâm thực hiện ước mơ của người trai quá cố.

Theo nguồn tin, bạn trai của Ayla là Joshua Davies đột ngột qua đời vào ngày 23.8. Vài giờ sau khi bạn trai qua đời, cô gái 23 tuổi đã lấy hết bình tĩnh và liên hệ với Tòa án Tối cao nhằm tìm cách đảm bảo tinh trùng của Joshua còn “sống”.

Trước sự việc này, cơ quan Tòa án Tối cao Tư pháp Martin Burns đã cấp phép cho Ayla Cresswell được phép giữ bộ phận sinh dục của bạn trai. Việc gỡ bỏ bô phận sinh dục của Joshua được thực hiện tại bệnh viện Toowoomba.

Cùng với đó, Tòa án cũng đã yêu cầu tổ chức IVF, một tổ chức chuyên thực hiện kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm, lưu trữ phần mô của người đã mất để thực hiện các ứng dụng cần thiết khác.

Trên Courier Mail, Ayla Cresswell chia sẻ: “Joshua nói với tôi rằng anh ấy khao khát được lên chức bố và chúng tôi đã nói chuyện với nhau về những đứa trẻ rằng chúng sẽ đem lại hạnh phúc cho cuộc sống ra sao. Những gì tôi làm là điều mà Joshua mong muốn. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tự hào khi tôi trở thành mẹ”.

Kết quả hình ảnh cho dùng tinh trùng

Được biết, Ayla và Joshua đã hẹn hò được 2 năm và đã đính hôn vào hồi tháng 4. Việc Ayla đấu tranh để được sinh con từ tinh trùng của bạn trai cũng được sự ủng hộ từ chính bố mẹ của Joshua.

Đây không phải là lần đầu tiên Tòa án Martin Burns đưa ra phán quyết về việc cho phép người phụ nữ dùng tinh trùng của bạn trai đã qua đời để mang thai. Vào tháng tư, người phụ nữ có tên Leith Patteson cũng đã đấu tranh thành công về việc này, theo News.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...