Home Tin Nước Úc Úc: Trung tâm trông trẻ giấu chuyện bé trai bị xâm hại
Tin Nước Úc

Úc: Trung tâm trông trẻ giấu chuyện bé trai bị xâm hại

(www.Alouc.com) – Phụ huynh của một bé trai 5 tuổi không được trung tâm trông trẻ thông báo về việc em bị nam nhân viên xâm hại. Tòa án quận ở Adelaide (Australia) đang xử lý vụ việc.

Peter John Gill, 51 tuổi, đang bị xét xử tại tòa án quận vì hành vi không đứng đắn. Tòa án cho biết Gill là nhân viên chăm sóc có thâm niên 15 năm tại một trung tâm trông trẻ ở vùng ngoại ô phía đông Adelaide, theo ABC News ngày 8/2.

Một đồng nghiệp ở trung tâm chứng kiến Gill âu yếm, vuốt ve cậu bé và báo cáo lên cấp trên. Tuy nhiên, nguyên đơn Mark Norman nói rằng trung tâm chưa từng thông báo cho gia đình về vụ việc. “Gia đình biết đến hành vi này nhờ cảnh sát thông báo”, ông Norman nói.

Mẹ của bé trai bị xâm hại nói với tòa rằng cảm thấy không thoải mái vì sự chú ý Gill dành cho con mình, bao gồm cả ôm ấp và cảm giác này không chỉ xảy ra một lần. Cậu bé kể với bà rằng nhân viên ở trung tâm trông trẻ đã chạm vào bộ phận sinh dục của mình. Norman cho rằng bé trai 5 tuổi phải đối mặt với hàng loạt hành vi tương tự. 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...