Home Tin Nước Úc Úc: Rùng mình trước cảnh gặp đàn Kangaroo vào chiều sẫm tối
Tin Nước Úc

Úc: Rùng mình trước cảnh gặp đàn Kangaroo vào chiều sẫm tối

Chúng ta thường biết đến Kangaroo (hay còn được gọi là chuột túi) là một trong những loại động vật ăn cỏ và rất thân thiện. Chúng không có sừng, móng vuốt hay răng nanh sắt nhọn để hù dọa và tấn công con người.

Từ truyền hình hay sách báo mọi người có thể thấy hình dáng của chúng trông cũng hiền lành và rất thuần hóa. Tuy nhiên nếu như bạn gặp phải tình huống như người đàn ông trong đoạn video này thì có thể bạn cũng sẽ cảm thấy “rùng mình”.
(Ảnh: ntdtv.com)

Đoạn video được ghi lại bởi Ben Vezina, khi anh này đang đạp xe qua công viên Hawkstowe nằm cách trung tâm thành phố Melbourne (thuộc bang Victoria nước Úc) 23 Km về phía Đông Bắc, bỗng nhiên anh trông thấy một nhóm khá đông những con Kangaroo phía trước đường đi đang đứng bất động, nhìn chằm chằm vào mình và con đầu đàn trông rất to lớn.

(Ảnh: dailymail.co.uk)

Như anh kể lại, lúc này trời đã sẫm tối, công viên thì chẳng có một ai, toàn khung cảnh trông kỳ lạ và khủng khiếp. Anh thậm chí đã thầm nghĩ rằng đây là một nhóm các “Zombies” (xác chết biết đi)!!! Nhưng anh vẫn đạp xe tiến tới, càng lại gần thì một vài con trong đám Kangaroo bắt đầu nhảy đi như không có gì xảy ra.

(Ảnh: dailymail.co.uk)

Những ai tìm hiểu về Kangaroo đều biết rằng loài vật này tương đối hiền lành, nhưng trong thực tế những con hoang dã thường hung dữ hơn. Tuy nhiên nếu không xâm chiếm lãnh thổ của chúng thì chúng sẽ không chủ động tấn công.

Bạn thấy sao về cảnh tượng mà người đàn ông này ghi lại được, nếu gặp phải một tình huống tương tự thì bạn có cảm thấy sợ hãi như anh ta không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận ở bên dưới nhé.

 

Thế Anh – Theo Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...