Home Tin Nước Úc Melbourne Úc: Người đàn ông gốc Việt đánh đập bạn gái tàn nhẫn bị kết án
MelbourneTin Nước Úc

Úc: Người đàn ông gốc Việt đánh đập bạn gái tàn nhẫn bị kết án

(www.Alouc.com) – Một cảnh quay “khủng khiếp” cho thấy hình ảnh một người đàn ông gốc Việt đánh đập ban gái một cách tàn nhẫn tại một ga tàu Geelong đã được công bố tại tòa án.

Phu Nguyen, 22 tuổi, đã phải nhận 2 năm án treo và 6 tháng tù giam vì đã liên tục tấn công bạn gái mình không ngừng tại nhà ga Williams Landing vào ngày 16/4.

Thẩm phán Nooren Toohey cho biết sau khi Nguyễn nhận tội, bao gồm cả tội gây thương tích nghiêm trọng: “Đây là một cuộc tấn công khủng khiếp có liên quan đến bạn gái của anh.”

Phu Nguyen ban đầu đã người bạn gái của mình trong xe của họ vào khoảng 5:30 sáng, sau đó cô đã chạy khỏi xe đến nhà ga xe lửa.

Chạy theo cô đến đoạn đường dốc, anh ta đã cố gắng kéo người phụ nữ 20 tuổi này xuống, mặc cho cô cố bám vào tay vịn ở đường sắt. Sau đó, anh ta đã thực hiện một vụ tấn công đáng sợ kéo dài 7 phút.

Đoạn phim do CCTV ghi lại, được phát trong tòa án, cho thấy Nguyen đã đấm vào mặt và đầu cô, sau đó kéo cô đứng dậy và vật cô xuống đất.

Có thời điểm cô đã bị ngã xuống đất sau khi bị Nguyen tát vào mặt.

Trong thời điểm xảy ra vụ việc, không có ai gần đó để có thể giúp đỡ cô gái này.

May mắn là nạn nhân đã có thể chạy đến nút trợ giúp khẩn cấp trên sân ga, để cảnh báo cho nhân viên metro đến giúp đỡ.

Nhưng cuộc tấn công lại tiếp tục diễn ra ở một khu khác của nhà ga, nơi Nguyen lại đấm cô và húc đầu vào cô.

Hai nhân viên PSO cuối cùng đã đến để giúp đỡ nạn nhân. Cảnh quay cho thấy cô chạy về phía họ, trong khi Nguyen thì đi theo hướng ngược lại.

Một thời gian ngắn sau đó, PSO đã bắt giữ anh ta trước khi cảnh sát đến.

9NEWS được biết cặp đôi này đã chia tay trong một thời gian sau vụ tấn công tàn bạo này, nhưng rồi lại quay lại với nhau.

Các nguồn tin cho biết khi cảnh quay được đưa ra tòa, cả người phạm tội và nạn nhân đều nắm tay nhau và khóc khi Nguyen bị kết án.

Theo Báo Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...