Home Cộng Đồng Nữ hành khách Mỹ đòi mở cửa máy bay để tự tử
Cộng Đồng

Nữ hành khách Mỹ đòi mở cửa máy bay để tự tử

Cô gái trẻ lao tới cửa thoát hiểm, khăng khăng muốn tự tử khi máy bay đang hạ cánh nhưng người cha kịp ngăn cản.

Sự cố khiến hành khách trên chuyến bay xuất phát từ sân bay quốc tế Raleigh-Durham, bang Bắc Carolina tới sân bay LaGuardia ở New York, Mỹ bị giữ lại trên đường băng để cung cấp lời khai cho cảnh sát.”Một cô gái hơn 20 tuổi muốn tự tử và cố mở cửa thoát hiểm máy bay khi chúng tôi hạ cánh xuống sân bay LaGuardia”, Stacy Herbert, một nữ hành khách trên một chuyến bay của hãng Delta Air Lines hôm 10/5 đăng trên Twitter. “Khi bị cha kéo lại, cô ấy hét lên rằng cần mở cửa và muốn chết”.

Một máy bay của hãng Delta Air Lines. Ảnh: AP.

Một máy bay của hãng Delta Air Lines. Ảnh: AP.

Herbert cũng chia sẻ video cho thấy các phương tiện khẩn cấp đậu bên ngoài máy bay. Một hành khách khác nói rằng khung cảnh trên máy bay giống như địa ngục khi cô gái trẻ tiến về phía cánh cửa.

Theo đoạn trao đổi giữa buồng lái và trạm kiểm soát không lưu, một phi công nói với nhân viên mặt đất rằng có một hành khách bị rối loạn tinh thần khi cố mở cửa, nhưng tình hình đã được kiểm soát. Đại diện của hãng hàng không chưa bình luận về sự việc, nhưng xác nhận rằng chuyến bay đã hạ cánh “không ổn định” trước khi tiến về phía cổng.

Theo Vnexpress

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *