Home Tin Nước Úc Úc: Cô gái đăng ảnh bikini nóng bỏng, cảnh sát gõ cửa nhà ngay lập tức
Tin Nước Úc

Úc: Cô gái đăng ảnh bikini nóng bỏng, cảnh sát gõ cửa nhà ngay lập tức

Một cô gái tên Dominique Elissa sống ở Úc, gần đây đăng bức ảnh nóng bỏng lên mạng xã hội Instagram và ngỡ ngàng khi thấy cảnh sát tìm đến địa chỉ nhà mình.

Úc: Cô gái đăng ảnh bikini nóng bỏng, cảnh sát gõ cửa nhà ngay lập tức - 1

Dominique Elissa đăng ảnh mặc bikini lên mạng xã hội.

Cô gái đăng ảnh mặc bikini trên bãi biển nhưng không ngờ những người đăng ký theo dõi mình đã âm thầm báo cảnh sát, vì nghi cô vi phạm quy định phong tỏa.

Dominique Elissa đến từ Sydney, Úc, chia sẻ bức ảnh chụp ở Vịnh Jervis.

Ngay sau đó, cảnh sát đã tìm đến địa chỉ nhà để kiểm tra xem Elissa có ở nhà hay đang đi nghỉ mát. Cảnh sát sau đó xác nhận đó chỉ là bức ảnh chụp từ trước và Elissa không bị phạt.

Sydney hiện đang bị phong tỏa theo quy định của bang New South Wales. Người dân được yêu cầu ở yên tại nhà, không ra khỏi nhà nếu không cần thiết và không đi xa quá 10km. Vịnh Jervis cách Sydney khoảng 3 giờ lái xe.

Úc: Cô gái đăng ảnh bikini nóng bỏng, cảnh sát gõ cửa nhà ngay lập tức - 2

Cô không ngờ rằng các bức ảnh khiến cảnh sát đến tìm mình.

Cô gái 26 tuổi nói cô bị sốc khi thấy cảnh sát tìm đến gặp mình vì nghi vi phạm quy định phòng dịch. Cảnh sát nói về việc có rất nhiều người tố cáo cô sau khi xem bức ảnh.

Elissa nói: “Điều kỳ lạ vừa xảy ra. Hai cảnh sát tìm đến gặp tôi để kiểm tra xem tôi có ở nhà hay không. Đó là bức ảnh tôi chụp từ trước, không thể ngờ có người lại báo cảnh sát”.

Elissa nói cô cũng chia sẻ nhiều hình ảnh và video mình đi bộ gần nhà. Không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ rằng cô đang ở Vịnh Jervis.

Một số người khác nói những người tố cáo cô gái là “quá rảnh rỗi”. Tuy nhiên, cô gái vẫn cảm ơn những người đã tố cáo mình vì điều đó chứng tỏ họ rất quan tâm.

Số ca nhiễm Covid-19 trung bình mỗi ngày ở Úc hiện vào khoảng hơn 100. Nhiều thành phố lớn đã ban hành lệnh phong tỏa nhằm chấm dứt chuỗi lây nhiễm.

Theo Dân Việt

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...