Home Tin Nước Úc Úc: Cha phát hiện trăn dài gần 2 m trên giường con trai
Tin Nước Úc

Úc: Cha phát hiện trăn dài gần 2 m trên giường con trai

Một gia đình tại bang Queensland, Úc, phát hiện con trăn hoang dã dài gần 2 m trên giường của cậu con trai, Miami Herald đưa tin.

Gia đình này vô cùng sửng sốt khi phát hiện con trăn “khổng lồ” hôm 7/9. Khi ấy, cậu con trai đang ở trường học còn người cha bỗng phát hiện ra điều bất thường trong căn phòng.

Sau khi thấy một con trăn dài gần 2 m đang nằm trên giường của con trai, gia đình này lập tức liên hệ với đội bắt rắn bãi biển Sunshine để nhờ giúp đỡ. Nhân viên của đội bắt rắn đã kịp ghi lại sự việc hy hữu trên và đăng tải đoạn video lên Facebook.

Nhân viên của đội bắt rắn đã kịp ghi lại sự việc hy hữu trên và đăng tải đoạn video lên Facebook. Ảnh: Miami Herald.

Trong đoạn video, một phụ nữ đã dẫn nhân viên bắt rắn đến phòng ngủ của đứa trẻ. Tại đây, con trăn dài đang “vô tư” nằm ngủ trên giường. Nhân viên bắt rắn xác định đây là loài trăn thảm và không khỏi sửng sốt: “Hãy nhìn kích thước của nó kìa”.

Người phụ nữ giải thích cậu con trai đã bật chiếc chăn sưởi. Do đó, người bắt rắn phỏng đoán con trăn đã bò lên giường để sưởi ấm trong thời tiết chuyển mùa tại bang Queensland, Úc.

“Tôi không ngạc nhiên khi con trăn tìm đến đây”, người bắt rắn ước tính con trăn này dài gần 2 m.

Trăn thảm (Morelia spilota) sống ở khắp nơi tại lục địa Úc. Loài vật này chủ yếu hoạt động về đêm và thường ăn thịt động vật có vú nhỏ như chim hay thằn lằn. Con đực thường dài 2-4 m và nặng tới 15 kg.

Theo Zing

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...