Home Tin Nước Úc Úc: Bé trai sơ sinh có khối u to như quả bóng chày trên cơ thể
Tin Nước Úc

Úc: Bé trai sơ sinh có khối u to như quả bóng chày trên cơ thể

Một bé trai sơ sinh đã có khối u to bằng quả bóng chày trên cơ thể. Hiện khối u trên người bé trai này đã được phẫu thuật cắt bỏ.

Các bác sĩ đến từ Úc vừa thông báo đã phẫu thuật thành công cho em bé sơ sinh có khối u với kích thước của một quả bóng chày trên cơ thể. Bé trai này được sinh ra với mái tóc đen, đôi mắt đen và hai má mũm mĩm. Bé rất xinh đẹp và đáng yêu ngoại trừ việc có một khối u rất lớn và nặng khoảng nặng 500g trên cơ thể. Mẹ của bé trai là cô Freda Unga đến từ Quần đảo Solomon. Bà đã rất lo lắng lúc đó và nói rằng chỉ biết cầu nguyện với Chúa.

khối u 3

khối u 1

Bé trai sinh ra với khối u to như quả bóng chày trên cơ thể

Rất may mắn cho cậu bé là Giáo sư phẫu thuật nhi khoa người Úc David Croaker đã biết sự việc. Ông chia sẻ rằng khối u của cậu bé cần được cắt bỏ nếu không muốn biến nó thành khối u ác tính. Nếu không được cắt bỏ kịp thời, cậu bé có thể sẽ bị ung thư.

Sáu tuần sau khi Giáo sư Croaker biết sự việc, bé trai đã được chuyển đến Bệnh viện Canberra (Úc). Giáo sư Croaker và đội ngũ phẫu thuật đã loại bỏ khối u trên cơ thể cậu bé trong một cuộc phẫu thuật kéo dài 4 giờ. Kết quả cuộc phẫu thuật khả quan và giờ đây cậu bé đang được chăm sóc tốt.

khối u 2

Giáo sư Croaker nói rằng việc phẫu thuật cho cậu bé có khối u to như quả bóng chày
đã thành công

Mẹ của Unga cho biết rất đau đớn khi nhìn đứa con trai nhỏ của mình rên rỉ nhưng cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì khối u đã được cắt bỏ. Cô nói: ‘Tôi cảm thấy hạnh phúc vì Giáo sư Croaker nói rằng mọi thứ diễn ra tốt đẹp’.

Bất chấp những nỗi đau của mình, cậu bé đang hồi phục tốt. Giáo sư Croaker nói rằng hy vọng cậu bé sẽ sống được lâu chứ không tử vong ngay trong năm đầu tiên được sinh ra.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...