Home Tin Nước Úc Úc: Bắt nghi phạm nã súng vào nhà hàng ở vùng Preston
Tin Nước Úc

Úc: Bắt nghi phạm nã súng vào nhà hàng ở vùng Preston

Cảnh sát Úc

Đội đặc nhiệm Task Force Echo vừa bắt khẩn cấp hai người đàn ông có liên quan đến vụ nã súng vào một nhà hàng ở vùng Preston vào hôm thứ Bảy 24/10 vừa qua.

Cảnh sát được gọi đến hiện trường trên đường High Street vào khoảng 3:40am hôm đó sau khi có tin báo một nhóm người nã nhiều phát súng vào nhà hàng. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi thì bọn tội phạm đã tẩu thoát. Rất may không có ai bị thương sau vụ nã súng. Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã khám xét một căn nhà trên đường Frederick Street ở vùng Dandenong và một căn nhà trên đường Heatherton Road, ở vùng Narre Warren vào sáng thứ Sáu 4/12.

Kết quả, một người đàn ông 29 tuổi bị bắt tại căn nhà ở vùng Dandenong và một người đàn ông 24 tuổi bị bắt tại căn nhà ở vùng Narre Warren. Cả hai đều là thành viên của băng nhóm đua xe Comanchero.

Trong quá trình khám xét, cảnh sát còn phát hiện rất nhiều súng ngắn và một số lượng lớn thuốc nổ giấu trong xe hơi tại căn nhà ở vùng Narre Warren, cùng với một số lượng lớn chất methyl amphetamine tại căn nhà ở vùng Dandenong. Cả hai nghi phạm đều đang bị tạm giam để cảnh sát tiến hành điều tra.

Nguồn: Kim Phung – Viet Times Australia

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...