Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Bắt 6 thành viên băng đảng moto khét tiếng dính líu đến ma túy, vũ khí
SydneyTin Nước Úc

Úc: Bắt 6 thành viên băng đảng moto khét tiếng dính líu đến ma túy, vũ khí

(www.Alouc.com) – Các thành viên của những băng đảng moto chứ danh Finks, Rebels và Bandidos đã bị bắt giữ và bị buộc tội trong một chiến dịch lớn phủ khắp Central Coast NSW.

Những kẻ này bị phát hiện cùng nhiều ma túy trái phép và vũ khí.

Trong số những mặt hàng bị tịch thu có cả cung nỏ, steroid và những chất ở dạng tinh thể chưa xác định.

Các cuộc điều tra bắt đầu từ tháng 9/2016 ở Brisbane liên quan đến nguồn cung ma túy và vi phạm vũ khí tràn lan, dẫn cảnh sát tới những ngôi nhà tại Umina Beach, Empire Bay và Tumbi Umbi vào thứ tư tuần trước.

Hơn 40.000 đô tiền mặt và các loại thuốc bất hợp pháp, trong đó có ma túy đá, cần sa và các loại phụ tùng để chế biến, sử dụng ma túy đã bị thu giữ.

Cảnh sát cũng tìm thấy steroid và hormone tăng trưởng của người.

Một thành viên 26 tuổi của Bandidos bị buộc tội cung cấp và tàng trữ ma túy, 2 tội sở hữu chất cấm và xử lý tiền thu được từ hành vi tội phạm. Người này sẽ phải ra hầu tòa Gosford Local Court vào ngày 21/3 tới.

Sau các lệnh khám xét, Strike Force Raptor (được thành lập từ năm 2009, nhắm tới những biker), đã tiến hành nhiều cuộc đột kích khắp Central Coast NSW.

– Một người đàn ông 50 tuổi bị bắt cùng với một khẩu súng lục bản sao trong ngôi nhà tại North Gosford. Ông này bị buộc tội sở hữu súng và sẽ ra hầu tòa Gosford Local Court vào thứ năm tuần tới.

– Một thành viên băng moto Rebels, 40 tuổi bị bắt tại ngôi nhà ở Doyalson. Cảnh sát tìm thấy hơn 30 lọ steroid, ma túy đá và một chiếc moto bị đánh cắp ở đây. Ông này sẽ ra hầu tòa Wyong Local Court vào ngày 22/3 tới.

– Một thành viên của băng Finks, 47 tuổi, bị bắt và bị buộc tội trồng cần sa và tàng trữ ma túy cấm sau cuộc đột kích tại Woongarrah Ông này sẽ ra hầu tòa vào ngày 23/3 tới.

– Một thành viên băng Rebels, 39 tuổi, đã nhận được một Future Court Attendance vì tội tàng trữ ma túy và sẽ ra hầu tòa vào ngày 28/3.

– Một thành viên của băng Rebels, 54 tuổi, đã nhận được thông báo Future Court Attendance vì các tội liên quan đến vũ khí sau khi cơ quan chức năng tìm thấy một khẩu súng cao su. Ông này sẽ ra tòa vào ngày 18/4.

Sẽ còn có nhiều cáo buộc hơn nữa dành cho những người đàn ông này. Bất cứ ai có thêm tin gì về vụ việc hãy liên lạc tới số của Crime Stoppers 1800 333 000.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...