Home Tin Nước Úc Tiểu Long Nữ người Úc mài răng, cắt lưỡi, nhuộm mắt để giống rồng
Tin Nước Úc

Tiểu Long Nữ người Úc mài răng, cắt lưỡi, nhuộm mắt để giống rồng

Cô gái được mệnh danh ‘Tiểu long nữ’ 25 tuổi người Úc nghiện chỉnh sửa cơ thể. Cô nàng không chỉ xăm phủ kín người mà còn mài răng nanh, cắt lưỡi và nhuộm mắt, cắt da.

Amber Luke, cô gái được mệnh danh là “Tiểu long nữ” của Úc mới đây tiếp tục gây xôn xao khi đi mài răng để sở hữu những chiếc răng nanh sắc nhọn.

Trước đó, Amber đã thử lắp răng nanh tạm thời rồi mới quyết định thay răng vĩnh viễn với sự hỗ trợ của nha sĩ thẩm mỹ. Amber cho biết, ngoài ước muốn được giống như rồng, cô còn muốn sở hữu ngoại hình như ma cà rồng, vì vậy mới đi mài răng.

Mặc dù thủ thuật mài răng này có vẻ hơi cực đoan, nhưng nó thực sự khá nhẹ nhàng so với những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ khác mà Amber từng thực hiện trước đây.

Qua những hình ảnh quá khứ, có thể thấy Amber là một cô gái trẻ trung xinh đẹp. Mới đầu, cô nàng chỉ có đam mê xăm hình, 98% toàn bộ cơ thể của cô ấy được bao phủ bởi các hình xăm.

Thậm chí, Amber cũng không ngại xăm cả tròng mắt. “Tiểu long nữ” người Úc đã từng bị mù tạm thời 3 tuần sau khi phẫu thuật vì cô nhuộm nhãn cầu của mình thành màu xanh sáng cho giống như nhân vật “Rồng trắng mắt xanh” (Blue-Eyes White Dragon) trong bộ truyện Vua trò chơi Yu Gi Oh.

Ca phẫu thuật nguy hiểm này gây ra tác dụng phụ lớn cho Amber, nhưng cuối cùng thì cô ấy cũng bình phục.

Ngoài ra, Amber cũn trải qua cuộc phẫu thuật chẻ đôi lưỡi đầy đau đớn. Cô nói rằng muốn chẻ đôi lưỡi của mình để có thể trông giống như một con rồng thực thụ. Sau đó Amber thừa nhận rằng chiếc lưỡi chẻ đôi khiến cô ấy nói ngọng thời gian đầu.

Không chỉ thế, Amber còn trải qua một ca phẫu thuật cắt da, cô mô tả nỗi đau khi thực hiện ca phẫu thuật đó thấu đến tận linh hồn.

Tuy vậy, Amber vẫn không ngừng lại công cuộc chỉnh sửa cơ thể. Cô tiếp tục đục lỗ trên tai và gần đây còn xăm nhiều hình và hoa văn khác nhau trên mặt, da đầu và tay.

Đôi khi, Amber đổi màu tóc khiến diện mạo trông khác lạ, làm nổi bật trong mắt màu xanh của mình.

Nhiều người sợ hãi khi nhìn Amber nhưng cô cho rằng việc mình làm khiến bản thân hạnh phúc, như thế là ổn.

Mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu, Amber đều trở thành tâm điểm của mọi ánh mắt. Tuy phải nhận nhiều lời chê bai, kỳ thị nhưng cô gái vẫn phớt lờ và sống theo cách của mình.

Theo baomoi

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...