Thượng nghị sĩ Úc ví đồng nghiệp như ‘gái điếm nổi giận’

(www.Alouc.com) – Thượng nghị sĩ độc lập Jacqui Lambie vừa so sánh đồng nghiệp của mình với “gái điếm nổi giận”.

2_YQDX

Bà Lambie dùng cách ví von này đối với Thượng nghị sĩ Cory Bernadi vì mâu thuẫn trong vụ việc một chính trị gia Úc bị cáo buộc đã để một nhà tài trợ người Trung Quốc trả nợ cá nhân giúp.

Bà Lambie so sánh cơn giận của ông Bernadi giống như “một gái điếm đang giảng giải cho chúng ta về lợi ích của cảnh độc thân”. “Trước khi bị các lao động tình dục chỉ trích, tôi xin lỗi họ rất nhiều vì so sánh họ với Thượng nghị sĩ Bernadi.

Tôi biết đó là việc cực kỳ hạ thấp”, bà Lambie nói trước Quốc hội Úc. “Các cô gái mại dâm thật thà hơn, chân thành hơn, nhân văn hơn, giàu lòng trắc ẩn hơn và đáng tiền hơn Thượng nghị sĩ Bernadi”, bà Lambie nói.

Thượng nghị sĩ Bernadi, một trong những chính trị gia cánh hữu mạnh miệng nhất của đảng Tự do, đã cười trước những nhận xét của bà Lambie. “Chúa yêu bà ấy”, ông Bernadi nói. “Bà ấy làm việc trong một vũ trụ khác so với chúng ta. Nhưng tôi hài lòng khi Thượng nghị sĩ Lambie thừa nhận tôi không phải để bán”, ông nói.

Kết quả hình ảnh cho Thượng nghị sĩ độc lập Jacqui Lambie

Ông Bernadi tố cáo Thượng nghị sĩ Sam Dastyari thuộc Công đảng đã để nhà tài trợ Trung Quốc trả nợ cá nhân. Nhưng ông Dastyari khẳng định, khoản tiền này đã được ông khai báo và ông đã quyên tiền đó cho một quỹ từ thiện.

Tổng chưởng lý George Brandis đã triệu tập ông Dastyari đến để giải thích hàng loạt khoản thanh toán từ Trung Quốc, cho rằng chính trị gia này có thể đã “thỏa hiệp”.

Đây không phải lần đầu tiên bà Lambie thu hút sự chú ý với những nhận xét nhiều màu sắc. Có lần bà nói trên đài phát thanh rằng, người đàn ông lý tưởng của bà là phải giàu có và “chuối” phải to.

Đối Tác Uy Tín