Home Tin Nước Úc Sôi động giải chạy từ thiện tại Úc
Tin Nước Úc

Sôi động giải chạy từ thiện tại Úc

Vào ngày 14/8, hơn 60 nghìn người đã đổ xuống các đường phố ở thành phố Sydney của Úc để tham gia giải chạy City to Surf – giải chạy vui nhộn được xem có quy mô lớn nhất thế giới. Sự kiện này cũng đánh dấu sự trở lại của những hoạt động có nhiều người tham gia kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Người tham gia giải chạy City to Surf sẽ phải chạy quãng đường khoảng 14 km từ công viên Hyde đến bãi biển Bondi. Dù là một giải chạy nhưng người tham gia sẽ có trải nghiệm như đang dự một bữa tiệc hóa trang vui nhộn với nhiều ý tưởng hóa trang độc đáo, từ khủng long, tinh tinh và cả những ngôi sao.

Một người tham gia cho hay: “Lần cuối tôi tham gia giải này là năm 2008, vì vậy tôi đã bay từ thành phố Gold Coast để đến giải chạy này. Tôi thấy thật sự phấn khích!”.

Quán quân City to Surf năm nay thuộc về Liam Adams với thành tích 41 phút 08 giây ở nội dung chạy nam, trong khi Leanne Pompeani về nhất nội dung chạy nữ với 45 phút 43 giây. City to Surf là giải chạy gây quỹ từ thiện trên khắp Úc bắt đầu từ năm 1971. Trong hai năm dịch bệnh COVID-19 vừa qua, giải chạy này đã tạm dừng, thay vào đó là hình thức giải online, trong đó người tham gia có thể chạy quanh khu vực mình sinh sống.

Theo vnews.gov.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...