Home Tin Nước Úc Những ‘deal’ iPhone 6S tốt nhất tại Úc
Tin Nước Úc

Những ‘deal’ iPhone 6S tốt nhất tại Úc

Thiết bị di động mới nhất của Apple, iPhone 6S và 6S Plus hiện đã được cho phép đặt hàng trước trên nước Úc. Vậy, nhà mạng nào có giá cả hợp lý nhất?

Apple fans line up in Hong Kong to get their hands on the latest device. Picture: Vincent

Những fan Apple tại Hong Kong đứng xếp hàng mua chiếc iPhone mới nhất. Ảnh: Vincent Yu Nguồn: AP.

Nhưng trước tiên, bạn có thể mua chúng ngay tại cửa hàng của Apple với giá khởi điểm từ $1079 cho bản 16GB iPhone 6s hoặc $1229 cho bản 16GB iPhone 6s Plus.

Nếu bạn không đủ khả năng mua đứt một chiếc iPhone nhưng không muốn chiếc điện thoại bị khóa nhà mạng, thì Vodafone đang rao bán iPhone mở khóa mạng với hợp đồng từ 6 đến 36 tháng. Nếu bạn có hứng thú thì đây là thông tin về hợp đồng, một chiếc iPhone 6s 16GB không có giá $30/tháng trong hợp đồng kéo dài 30 tháng hoặc $180/tháng trong vòng 6 tháng.

Tuy nhiên hầu hết mọi người quan tâm đến việc mua chiếc iPhone đời mới với một hợp đồng mạng đi kèm. Dưới đây là giá cả của những công ty viễn thông lớn tại Úc vào thời điểm hiện tại.

Telstra

Giá rẻ nhất mà bạn có thể sở hữu một chiếc iPhone tại Telstra là $87/tháng. Với giá này, bạn có thể nhận được một chiếc iPhone 6S 16GB, 1GB dữ liệu internet, $550 giá trị cuộc gọi và nhắn tin không giới hạn. $95/tháng cho iPhone 6S Plus 16GB với cùng giá trị hợp đồng.

Trong khi phiên bản 16GB rẻ hơn rất nhiều so với những model khác, thật khó để sử dụng một chiếc điện thoại với dung lượng ít như vậy trong thời điểm này đặc biệt cho những ai đam mê chụp ảnh hay lưu trữ phim ảnh vào máy, do đó chúng ta sẽ xem xét giá cả của phiên bản 64GB của iPhone 6S hoặc 6S Plus thuộc Large Plan của Telstra bao gồm 7GB dung lượng dữ liệu và không giới hạn cuộc gọi và tin nhắn, với giá là $115 cho 6S và $125 cho 6S Plus.

Với Telstra bạn cũng có thể nhận được thuê bao 12 tháng miễn phí cho dịch vụ trực tuyến của Apple Music và các tùy chọn để nâng cấp điện thoại của bạn trong thời gian một năm với giá $149.

Apple CEO Tim Cook introduces the iPhone 6s during an Apple media event in San Francisco,

Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple giới thiệu iPhone 6s trong một sự kiện của Apple tại San Francisco, California. Ảnh: Josh Edelson Nguồn: AFP

Vodafone

Vodafone có giá bắt đầu từ $79 cho bản 16GB iPhone 6s và $87 cho iPhone 6s Plus. Bao gồm 1GB dữ liệu và không giới hạn cuộc gọi và tin nhắn.

Với bản 64GB, bạn phải trả $80/tháng cho 8GB dữ liệu, không giới hạn cuộc gọi và tin nhắn, cộng thêm $15/tháng cho chiếc 6S (tổng cộng là $95/tháng) hoặc $23 cho chiếc 6S Plus (tổng cộng $103/tháng).

Vodafone cũng cung cấp dịch vụ sử dụng dịch vụ ở nước ngoài, với phí mỗi ngày là $5 và quyền được lựa chọn đăng ký phần thưởng cho các dịch vụ như Spotify hay Stan.

Optus

Giá cả của Optus bắt đầu từ $73 một tháng cho bản 16GB iPhone 6s và 79 $ cho iPhone 6s Plus, bao gồm 500MB dữ liệu, gọi điện và nhắn tin không giới hạn.

Đề nghị tốt nhất của Optus ở phiên bản 64GB bắt đầu từ cái giá $107 cho 6S và $115 cho 6S Plus, một cái giá khá cao. Đổi lại, bạn sẽ nhận được 10GB dữ liệu và không giới hạn cuộc gọi và tin nhắn.

Optus cũng đưa ra đề nghị miễn phí thuê bao kênh truyền hình internet Netflix.

Virgin

Trong số những ông lớn viễn thông, Virgin cung cấp giá cả rẻ nhất cho chiếc iPhone mới nhất, chỉ với $61/tháng cho việc sở hữu một chiếc 6S và $67/tháng cho 6S Plus kèm theo $300 giá trị cuộc gọi và tin nhắn, 300mb dữ liệu internet.

Đối với những người thích lướt internet bằng điện thoại, Virgin cũng đưa ra mức giá thấp nhất so với những hãng còn lại, và phù hợp nhất cho những khách hàng có khả năng kinh tế giới hạn.

Và nếu bạn không có kế hoạch đặt hàng trước vào thời điểm hiện tại, thì chiếc điện thoại sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 9 sắp tới đây.

Thế Anh – Theo Hoàng Dung / Vietucnews

 

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...