Home Tin Nước Úc Người đàn ông Úc sử dụng mạng xã hội dụ dỗ bé 13 tuổi “quan hệ”
Tin Nước Úc

Người đàn ông Úc sử dụng mạng xã hội dụ dỗ bé 13 tuổi “quan hệ”

Một người đàn ông cư ngụ ở Victoria đã bị bắt giam sau khi sử sụng mạng xã hội để dụ dỗ một bé gái 13 tuổi và bạn của em quan hệ tình dục với hắn.

Bị cáo Matthew Jenkins, 24 tuổi, đã sử dụng Facebook và ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội này để trò chuyện với bé gái trong thời gian từ tháng Giêng đến tháng Mười năm 2018.

Bé gái và Jenkins đã gặp nhau vài lần, trong một lần gặp cả hai đã có “quan hệ thân mật vượt quá giới hạn cho phép”.

Bạn của bé gái cũng có một lần quan hệ tình dục với Jenkins. Facebook đã hủy tài khoản của Jenkins sau khi phát hiện nội dung tin nhắn mà hắn đã gửi cho bé gái, nhưng sau đó hắn đã tiếp tục tạo ra hai tài khoản mới và tiếp tục dụ dỗ nạn nhân.

Photo: Yahoo News Australia

Trong phiên xét xử hôm thứ Ba 17/9, Thẩm phán Wendy Wilmoth cho biết “Bị cáo đã lợi dụng các bé gái dễ bị tổn thương, khi các nạn nhân chỉ mới bước sang độ tuổi vị thành niên và còn quá nhỏ để đưa ra quyết định về hành động của mình”.

Jenkins đã thừa nhận toàn bộ tội trạng của hắn với cảnh sát và nói rằng hắn sẽ khai chi tiết về những hành động phạm tội mà hắn đã gây ra.

Bị cáo đã bắt đầu tìm kiếm sự hỗ trợ về tâm thần và tự trả chi phí điều trị trước khi có mặt trong phiên xét xử hôm 17/9, và quá trình đánh giá trạng thái tâm thần cho thấy bị cáo có khả năng hồi phục.

Jenkins đã nhận tội sử dụng mạng xã hội để truyền tải thông tin không đứng đắn với trẻ dưới 16 tuổi, và ba tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

Tòa án County Court of Victoria tuyên án bị cáo bốn năm và chín tháng tù giam.

Bị cáo sẽ có đủ điều kiện để được hưởng ân xá từ tháng Ba 2022.

Theo Vtimes

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...