Home Tin Nước Úc Người đàn ông liều mạng nhảy từ tàu hỏa đang chạy xuống sông tại Úc
Tin Nước Úc

Người đàn ông liều mạng nhảy từ tàu hỏa đang chạy xuống sông tại Úc

Một người đàn ông đã bị quay lại đoạn phim đang nhảy từ trên nóc tàu hỏa xuống một con sông khi nó đang chạy trên một chiếc cầu. Thủ hiến Tây Úc, ông Mark McGowan đã gọi đây là hành động “hoàn toàn ngu ngốc”

Trong cảnh quay được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội, người đàn ông này đã quay người về phía máy quay và vẫy tay, sau đó nhảy ra khỏi đoàn tàu đang chạy trên Cầu Đường sắt Fremantle, rồi rơi xuống sông Swan chỉ cách cột chân cầu bằng bê tông vài mét.
Ông McGowan trả lời các phóng viên hôm thứ hai: “Anh ta hành động rất liều mạng và ngu ngốc”. “Anh ta đang đặt cược mạng sống của chính mình (và) đặt ra tiền lệ rất xấu cho người khác.” Phát ngôn viên Cơ quan Giao thông Công cộng (PTA), bà Claire Krol cho biết cơ quan này tỏ ra “rất thất vọng” về vụ việc diễn ra vào sáng thứ Bảy này.
Theo bà, chuyến tàu đang di chuyển với vận tốc khoảng 45km/h và người đàn ông này rõ ràng đã không xem xét một thực tế là anh ta không thể rơi xuống nước theo phương thẳng đứng.
Vị trí của anh ta cũng rất gần với đường điện 25.000 volt, anh ta có thể bị điện giật bất cứ lúc nào, bà Krol nói. PTA sẽ kiểm tra lại đoạn phim trên CCTV và cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra.

Người đàn ông này có thể bị buộc tội xâm phạm trái phép với mức phạt tối đa là một năm tù và
12,000 đô tiền mặt.

Hiện tại đã có những biện pháp đúng đắn để ngăn chặn việc leo trèo lên tàu hỏa, tuy nhiên ông
McGowan cho biết việc ngăn chặn là khá khó khăn.
Ông Mike Nahan, lãnh đạo phe đối lập, cho biết cần có các biện pháp mạnh. Ông miêu tả hành động nhảy khỏi đoàn tàu là “ngu ngốc, nguy hiểm và liều mạng.”
“Anh ta đã làm một việc ngu ngốc và điều này đúng là thực sự ngu ngốc, gây nguy hiểm không chỉ mạng sống của anh ta, mà còn cả mạng sống của nhân viên cứu hộ, và sẽ dẫn đến các hành vi bắt chước,” ông nói với các phóng viên.
Năm ngoái, một người đàn ông đã bị phạt 1,000 đô khi nhảy tàu giữa khu vực ga Leederville và Glendalough

 

Theo: Tin Tức Nước Úc

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...