Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Truy nã người đàn ông 80 tuổi tấn công tình dục phụ nữ trên xe lửa
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Truy nã người đàn ông 80 tuổi tấn công tình dục phụ nữ trên xe lửa

Tin Tức Nước Úc – Cảnh sát đang truy nã người đàn ông đã tấn công tình dục một phụ nữ trên một chuyến xe lửa ở Melbourne hồi tuần trước. Cảnh sát cũng đã công bố hình ảnh của nghi phạm và kêu gọi bất cứ nhân chứng nào chứng kiến vụ việc ra hỗ trợ điều tra.

Nghi phạm, được cho là ở cuối độ tuổi 80, đã tấn công tình dục người phụ nữ ngoài 50 tuổi này trên một chuyến xe lửa lưu thông từ vùng Cranbourne đến trung tâm thành phố vào hôm thứ Tư 11/10.

Vụ tấn công xảy ra trong thời gian từ 9:05am đến 9:25am hôm đó, trong lúc chuyến xe lửa này đang di chuyển từ nhà ga Carnegie Station đến nhà ga Caulfield Station. Cảnh sát cho hay, nghi phạm đã lên xe lửa tại nhà ga Oakleigh Station.

Sau khi thực hiện vụ tấn công trên, người này xuống xe lửa tại nhà ga Richmond Station, rồi tiếp tục đón một chuyến xe lửa khác thuộc hệ thống City Loop.

Theo mô tả, nghi phạm cao khoảng 1m62, đội nón flat cap, trong trang phục áo khoác dạng công sở màu than chì, áo sơ mi trắng kẻ sọc xanh bên trong, quần dài màu xám, và giày thể thao với hai màu trắng, xám. Người này đeo kính, để râu, tóc ngắn, màu trắng, có đốm đen trên má phải.

Bất cứ ai có thông tin liên quan hãy liên hệ với Đường dây phòng chống tội phạm theo số 1800 333 000.

Theo Viet Times Australia

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...