Home Tin Nước Úc Melbourne Melbourne: Câu chuyện về đứa con gái tự tử vì bị bắt nạt và cưỡng hiếp tập thể
MelbourneTin Nước Úc

Melbourne: Câu chuyện về đứa con gái tự tử vì bị bắt nạt và cưỡng hiếp tập thể

(www.Alouc.com) – Một bà mẹ người Úc đã kể lại câu chuyện về chính cô con gái 15 tuổi của mình phải tìm đến cái chết sau một năm bị bắt nạt ở trường và bị cưỡng hiếp tập thể.

Câu chuyện của cô Linda Trevan được chia sẻ trên mạng xã hội và gây nên làn sóng căm phẫn trong dư luận trước những nỗi đau mà con gái của cô phải gánh chịu. Theo đó, cô bé Cassidy Trevan đã bị một nhóm nữ sinh tấn công và bắt nạt dã man khi đang học tại một trường trung học công lập ở Đông Nam Melbourne.

 Người mẹ kể lại câu chuyện đầy đau đớn về cô con gái của mình.

Người mẹ cho biết, việc bắt nạt ban đầu chỉ là những lời lăng mạ và những cái tát đau điếng. Con gái cô không chỉ bị bôi nhọ trên mạng xã hội mà nhóm nữ sinh này còn theo Cassidy khắp các cửa hàng địa phương.

Hàng rào của chúng tôi đã bị vẽ bẩn, cửa ra vào đầy vỏ chuối“, người mẹ cho biết.

Việc bắt nạt trở nên nghiêm trọng hơn khi Cassidy phải bỏ lỡ một kỳ học ở trường trong năm 2013. Sau khi tham gia vào một chương trình phục hồi, cô bé cuối cùng cũng đủ dũng cảm để trở lại trường học hai ngày một tuần trong tháng 2/2014.

Nhóm nữ sinh bắt nạt Cassidy đã xin lỗi và muốn trở thành bạn thân với cô bé. Sau đó, họ mời cô bé tham gia một lễ hội vào ngày hôm sau. Ở đó, cô bé đã bị nhóm nữ sinh phản bội.

Chúng dẫn cô bé đến một ngôi nhà gần đó, nơi chúng đã sắp xếp để biến cô bé trở thành nạn nhân của trò cưỡng hiếp tập thể.

Đó là những chàng trai lớn tuổi mà con bé không quen biết. Hai thanh niên thay nhau giở trò đồi bại với Cassidy và tính giờ cho nhau. Một nam thanh niên khác thì đứng canh ở cửa“, cô Trevan đau đớn kể lại. Cassidy lúc đó chỉ mới 13 tuổi.

Nữ sinh xinh đẹp bị hãm hiếp khi mới 13 tuổi.

Cassidy đã sợ hãi và không thể đưa ra một lời tuyên bố chính thức nào về vụ việc vì cô bé sợ bị trả thù. Cô Trevan cho biết cảnh sát nói rằng họ không thể làm bất cứ điều gì để đưa các thủ phạm ra trước công lý vì “không có nạn nhân”.

Sau vụ hãm hiếp xảy ra, cô Trevan đã đến trường con gái học nhưng được thông báo rằng đây là một cuộc tấn công tình dục và vấn đề này là của cảnh sát.

Các thám tử từ Đội Cảnh sát điều tra Tội phạm tình dục và lạm dụng trẻ em Victoria (SOCIT) đã gặp cô bé Cassidy và người mẹ hơn 20 lần trong khoảng thời gian 2 năm. Nhưng họ cuối cùng buộc phải ngừng việc điều tra vì thiếu bằng chứng và cả lời tuyên bố của nạn nhân. Tuy nhiên, họ vẫn cung cấp việc tư vấn và hỗ trợ nạn nhân.

Cô Trevan đã cố gắng chuyển Cassidy tới 2 ngôi trường mới nhưng con gái cô vẫn bị ám ảnh bởi quá khứ, bị hoảng loạn với các cuộc tấn công.

Cô gái trẻ luôn sống trong sợ hãi và ám ảnh.

Hơn 3 tháng trước khi cô Trevan cố gắng chuyển nhà, những kẻ bắt nạt lại tiếp tục săn đuổi Cassidy, họ liên hệ với cô bé trên mạng xã hội và qua điện thoại. Vào tháng 5/2015, Cassidy đã tự tử để giải thoát cho mình khỏi những nỗi sợ hãi và ám ảnh dày vò khi mới 15 tuổi.

Vào ngày 29/1 vừa qua, cô Trevan đã đăng một bài viết đầy đau khổ của mình trên Facebook để nói rằng con gái cô đã phải chịu đựng những đau đớn như thế nào trong suốt thời gian qua.

Cô Trevan cho biết, cô kể câu chuyện của con gái mình lên mạng xã hội bởi cô muốn gửi một thông điệp rõ ràng tới kẻ bắt nạt. “Tôi muốn những kẻ bắt nạt ngoài kia biết rằng đây không phải là một trò chơi. Nó có thể lấy đi cả một mạng sống“, cô nói.

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...