Home Tin Nước Úc Lấy chồng 77 tuổi, bà mẹ Úc bất ngờ hết… vô sinh
Tin Nước Úc

Lấy chồng 77 tuổi, bà mẹ Úc bất ngờ hết… vô sinh

Bà mẹ người Australia tin rằng không bao giờ quá già để yêu và cuộc sống của cô cũng đã hoàn toàn thay đổi kể từ khi gặp gỡ người chồng đã 77 tuổi.

Kat 38 tuổi tình cờ gặp Kevin King, 77 tuổi, trong một chuyến du lịch vòng quanh Australia. Cặp đôi nhanh chóng hẹn hò, kết hôn và sinh con trong sự ngỡ ngàng của mọi người. Trước đó, Kat tưởng mình mắc chứng vô sinh và cho rằng cả đời này sẽ không thể làm mẹ.

lay chong 77 tuoi bat ngo het vo sinh
Gia đình của Kat – Kevin.

“Khoảng cách 39 tuổi của chúng tôi không hề thích hợp trong mắt nhiều người nhưng cũng bởi vậy mà cả hai có được hạnh phúc không thể ngờ được”, Kat chia sẻ. 

Bà mẹ 38 tuổi cho biết, Kevin ngỏ lời cầu hôn vào tháng 8/2007, bất chấp chênh lệch tuổi tác, Kat đã đồng ý. Tuy nhiên, mãi đến gần ngày cưới vào tháng 11/2007, Kat mới biết Kevin hơn mình 39 tuổi chứ không phải 29 tuổi như lời thổ lộ trước đây.

“Trước khi cưới 1 ngày, anh ấy nói với tôi sự thật rằng anh hơn tôi 39 tuổi. Anh ấy đã cạo râu để trông trẻ hơn suốt 10 năm qua. Nhưng đến thời điểm đó, hình như lời thú tội này là quá muộn bởi tôi đã rơi vào lưới tình”, Kat hài hước chia sẻ.

Đến cuối năm 2009, Kat lại ngỡ ngàng phát hiện mình mang thai ngay tại nơi từng được chẩn đoán vô sinh. Bác sĩ vui vẻ thông báo: “Ồ, là một cậu bé. Kevin sẽ trở thành một bố ở tuổi 77”.

Theo Một Thế Giới

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...