Home Tin Nước Úc Hơn 10.000 người tiêu dùng Úc được tặng dùng thử “gạo ngon” của Việt Nam
Tin Nước Úc

Hơn 10.000 người tiêu dùng Úc được tặng dùng thử “gạo ngon” của Việt Nam

Từ ngày 18-8, hơn 10.000 người tiêu dùng Úc sẽ được mời dùng thử gạo Việt Nam qua chương trình xúc tiến xuất khẩu gạo Việt Nam sang nước này.

Chiều 17-8, văn phòng Bộ Công thương thông tin cho báo chí, để tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu nông sản Việt Nam ra các nước, Thương vụ Việt Nam tại Úc sẽ tổ chức chuỗi sự kiện xúc tiến thương hiệu và kết nối giao thương cho gạo Việt Nam từ ngày 18-8 đến 27-9.

Gạo đặc sản ST25 trở thành niềm tự hào của lúa gạo Việt Nam. Ảnh theo Vũ Hà/Vietnam+

Theo đó, 10.000 túi gạo “Ban Mai Cung Đình” – nhãn hiệu được người tiêu dùng tại bang Tây Úc đánh giá rất cao về chất lượng, sẽ được nhà phân phối M-Import và hệ thống siêu thị có tên tuổi của Úc là MCQ đảm nhiệm tặng 10.000 khách hàng, mỗi khách hàng 1kg để dùng thử.

Vì vậy, 10.000 người tiêu dùng tại Úc sẽ có dịp thưởng thức gạo ngon Việt Nam thông qua chương trình xúc tiến thương hiệu gạo Việt có tên “Viet Nam, Land of World’s Best Rice” (Việt Nam, vùng đất của gạo ngon nhất thế giới).

Cũng trong chuỗi sự kiện này, tại TP Melbourne của Úc, sẽ có hàng trăm suất quà là gạo ST25, gạo thơm Jasmine Vilaconic cũng được Công ty AusViet mời tặng, khuyến mại cho người tiêu dùng tại Úc. Còn tại Sydney, sẽ có sự kiện: “Mời bạn dùng cơm Việt” bằng các loại gạo Việt đang có tại thị trường Úc.

Theo sggp

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...