Hé lộ các vùng ngoại ô “đắt giá” nhất ở Melbourne

Một vùng ngoại ô ở phía Bắc Melbourne đã được mệnh danh là nơi “đắt giá” nhất thành phố với sự kết hợp hoàn hảo giữa lối sống và khả năng mua nhà, hãng tin Seven News cho biết.

Vùng Montmorency, một trong những vùng ngoại ô lâu đời nhất ở Victoria, đã đứng đầu danh sách 100 vùng ngoại ô trên khắp tiểu bang – những nơi có tiêu chí mua nhà với giá dưới một triệu đô la.

Sau Montmorency, vùng Burnside ở phía Tây thành phố xếp hạng thứ nhì về mức độ đáng sống, kế đến là các vùng Gowanbrae và Watsonia North. Vùng Noble Park ở phía Đông Nam tiểu bang cũng lọt vào top năm.

After Montmorency, Burnside in the city’s west ranked second for liveability, followed by Gowanbrae and Watsonia North.

Credit: 7NEWS

Những mức xếp hạng này nằm trong báo cáo của tổ chức tín dụng People’s Choice Credit Union.

Báo cáo cũng xếp hạng các khu vực tốt nhất dành cho người mua nhà lần đầu liên quan đến giá nhà và mức độ đáng sống, và lời khuyên là họ nên tìm mua nhà ở phía Tây thành phố.

Vùng ngoại ô lý tưởng hàng đầu dành cho họ là Sydenham, tiếp theo là các khu vực Burnside Heights và Delahey. Thị trấn Kalkallo, ở phía Bắc tiểu bang, được xếp hạng tư và sau đó là vùng Dallas.

Vùng Viewbank ở phía Đông Bắc cũng là một vùng ngoại ô nổi bật vì vị trí và được xếp hạng cao do có nhiều cơ hội việc làm.

Theo Vtimes
Đang tải...

Đối Tác Uy Tín