Chính phủ Victoria sẽ phát 40,000 voucher du lịch sáng ngày 11/12

Thuộc chương trình hỗ trợ trị giá 28 triệu đô la, chính phủ Victoria sẽ phát tổng cộng 120,000 voucher nhằm thúc đẩy chi tiêu trong ngành du lịch và giúp miền quê Victoria phục hồi sau thời gian phong tỏa. Đợt đầu tiên gồm 40,000 voucher sẽ gởi ra vào ngày mai. Điều kiện được nhận voucher là gì?

Chính phủ Victoria mong đợi 40,000 voucher có giá trị $200 đầu tiên dành để đi du lịch sẽ đến tay người dân nhanh chóng khi được tung ra sáng mai 11/12.

Thuộc chương trình hỗ trợ trị giá 28 triệu đô la, chính phủ Victoria sẽ phát 120,000 voucher nhằm thúc đẩy chi tiêu trong ngành du lịch và giúp miền quê Victoria phục hồi sau thời gian phong tỏa.

40,000 voucher đầu tiên sẽ gởi ra vào ngày mai và có hiệu lực trong khoảng thời gian từ 12/12 đến 22/1/2021.

Voucher được thanh toán sau khi bạn đi du lịch đến miền quê Victoria, và đã chi ít nhất $400 trả tiền khách sạn, tiền mua vé tham quan hoặc mua tour du lịch.

Bộ trưởng Du lịch và Sự kiện Martin Pakula nói ông hy vọng sẽ có thật nhiều người áp dụng voucher của chính phủ:

‘Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tận hưởng thêm một đêm nữa tại những điểm du lịch cuối tuần, hoặc trải nghiệm một thắng cảnh vốn phải mua vé vào cửa, hay tham quan theo một tour du lịch’.

Voucher $200 giới hạn mỗi gia đình chỉ được nhận một voucher. Và du khách phải ở lại ít nhất 2 đêm tại một khách sạn ở miền quê Victoria.

Mọi người có thể đăng ký để lấy voucher mặc dù họ đã book phòng khách sạn.

Du lịch đến Mornington Peninsula và Yarra Valley cũng được thanh toàn bằng voucher này, mặc dù hai khu vực này được bao gồm trong phạm vi thành phố Melbourne trong đợt phong tỏa Giai đoạn 4.

40,000 vouchers được phân phối từ 10 giờ sáng mai 11/12, theo hình thức ai đăng ký trước được trước, thông qua website của Business Victoria tại:

https://www.business.vic.gov.au/support-for-your-business/grants-and-assistance/regional-travel-voucher-scheme?utm_source=businessvictoria-offline-marketing&utm_medium=vanity-url-301ssredirect&utm_content=travelvouchers&utm_campaign=support-for-your-business

Theo SBS

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín