Cảnh sát Sydney truy nã kẻ cướp dây chuyền vàng của một phụ nữ trên đường phố

Tin Úc – Cảnh sát đang phát lệnh truy nã một tên cướp đã giật chiếc dây chuyền vàng của bà lão 79 tuổi khi đang đi trên một con phố ở Sydney.

Người phụ nữ 79 tuổi đang đi bộ với một chiếc xe đẩy mua sắm dọc theo đường Leyland ở Belmore vào khoảng 11 giờ 40 phút ngày 12 tháng 7, thì cô bị một người đàn ông tấn công từ phía sau.

Camera quan sát cho thấy một người đàn ông theo sát người phụ nữ 79 tuổi. Hình: Cảnh sát NSW

Người đàn ông bị cáo buộc đã giật một sợi dây chuyền vàng cô đang đeo trên cổ.

Sợi dây chuyền bị gãy làm đôi và người đàn ông lấy một nửa, cùng với cây thánh giá mà người phụ nữ đang đeo, trước khi chạy trốn về phía đường Marie.

Theo hình ảnh phía cảnh sát công bố thì người đàn ông tầm 30 tuổi, làn da màu ô liu, dáng người gầy gò, mái tóc xoăn dày và có một bộ ria mép.

Lần cuối cùng ông ta được nhìn thấy mặc một chiếc áo len màu xanh đậm với họa tiết Nautica màu trắng, quần thể thao màu tối và giày chạy bộ màu đen.

Sự việc xảy ra khiến người phụ nữ bị tổn thương sâu sắc và hiện đang rất lo lắng, sợ hãi khi phải đi bộ đến các của hàng.

Bất cứ ai có thông tin nên liên hệ với những người ngăn chặn tội phạm theo số 1800 333 000 hoặc truy cập https://nsw.crimestoppers.com.au/

Theo 9news

Đang tải...

Đối Tác Uy Tín