Home Tin Nước Úc Sydney CẢNH BÁO: Băng cướp nguy hiểm có vũ trang đang chạy trốn ở Sydney
SydneyTin Nước Úc

CẢNH BÁO: Băng cướp nguy hiểm có vũ trang đang chạy trốn ở Sydney

Tin Nước Úc – Ngày hôm qua 18/10, sau khi gây ra các vụ đụng độ bạo lực và đánh cắp nghiêm trên khắp Sydney, một băng cướp có vũ trang đang ẩn trốn. Băng cướp này gồm 6 người đàn ông với vụ việc đầu tiên gây ra nhắm vào mục tiêu một du khách người Đức trên đường Elizabeth ở Surry Hills, khiến du khách này bị vỡ một hàm răng rồi cướp bóc trắng trợn.

Chưa dừng tại đó, nạn nhân tiếp theo là nhân viên của 7-Eleven bị đe dọa tại Glebe Point Road, vùng ngoại ô Sydney. Tiếp đó băng đảng lại lấy đi một chiếc Ford hatchback từ West Pennant Hills và đi đến Parramatta.

Ở địa điểm mới, băng cướp này lại cướp của một người đàn ông 39 tuổi và chỉ một giờ sau đó, họ nhắm mục tiêu vào hai phụ nữ và một người đàn ông trên phố Park Street.

Theo thống kê chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ, băng cướp nguy hiểm này đã đánh cắp một chiếc laptop, đồng hồ, điện thoại, túi xách, hộ chiếu, tiền mặt.

Cảnh sát cho rằng mức độ bạo lực đã vượt xa hành vi trộm cắp thông thường vì có 4 trong 6 kẻ được trang bị vũ khí. Hiện nay, người dân Sydney đang được cảnh báo nên cảnh giác khi ở trên đường và bất cứ ai nhận được thông tin gì về băng cướp này nên gọi ngay cho Crime Stoppers theo số 1800 333 000 hoặc báo cáo trực tuyến tại Crime Stoppers.

Theo Vietucnews

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...