Home Tin Nước Úc Bà mẹ Úc bầm dập cơ thể khi che chắn cho con trong mưa đá
Tin Nước Úc

Bà mẹ Úc bầm dập cơ thể khi che chắn cho con trong mưa đá

Khi trận mưa đá trút xuống làm vỡ kính ôtô, Fiona nhanh chóng trèo ra ghế sau, dùng cơ thể che cho con gái 4 tháng tuổi.

Fiona Simpson, 23 tuổi, đang lái xe ở bang Queensland, phía nam Australia hôm 11/10 thì thời tiết bất ngờ chuyển xấu và mưa đá ào ạt trút xuống. Trên xe khi đó còn có người bà 78 tuổi cùng con gái Clara 4 tháng tuổi của cô, ABC ngày 13/10 đưa tin.

Fiona nhanh chóng lái xe vào lề đường và đi thật chậm để chờ trận mưa qua đi nhưng mối nguy hiểm càng trở nên rõ ràng hơn. “Lúc đó tôi không lái xe quá nhanh vì không thể nhìn rõ bất kỳ thứ gì phía trước, thậm chí là vạch kẻ đường”, Fiona kể lại.

Sau một tiếng động lớn, nước mưa bắt đầu hắt vào xe. Nhận ra cửa kính phía sau nơi con gái đang ngồi bị vỡ, Fiona nhanh chóng trèo ra sau và dùng chính cơ thể mình che chở cho con gái. Những hạt mưa đá có kích cỡ bằng quả bóng tennis tiếp tục đập vỡ những ô cửa kính còn lại. Fiona nỗ lực che chắn cho bà và con gái nhưng cả hai vẫn bị thương với nhiều vết bầm dập trên cơ thể.

Sau khi cơn mưa đá chấm dứt, Fiona lái chiếc xe bị hư hại đến một ngôi nhà gần đó, nơi người dân nhanh chóng gọi cho nhân viên y tế. Fiona và con gái được điều trị vết thương tại bệnh viện Kingaroy và được xuất viện sau đó. Bà của Fiona phải ở lại bệnh viện một đêm vì một cánh tay bầm tím và cánh tay kia bị trầy xước.

Melbourne: Nghịch tử bỏ mặc mẹ già đến chết gây phẫn nộ

Dù bị thương, Fiona khẳng định nếu sự việc xảy ra lần nữa, cô vẫn không do dự chọn cách bảo vệ con. “Đến khi lên xe cứu thương, tôi mới nhận ra rằng nếu tôi không làm vậy, Clara có thể đã bị thương nặng hoặc nguy hiểm đến tính mạng. Tôi chỉ là một người mẹ có thể làm bất cứ điều gì để bảo vệ con mình, cho dù có phải trả bằng tính mạng”, Fiona nói. “Chiếc xe hỏng sẽ được thay, những vết bầm tím rồi sẽ khỏi, điều quan trọng là bây giờ chúng tôi đều an toàn”.

Theo Vnexpress

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...