Võ sĩ qua đời sau khi bị knock-out trong trận đấu

0

Gia đình và các bác sĩ đã quyết định rút ống thở để võ sĩ Thái Lan Panphet Phadungchai ‘ra đi thanh thản’, sau khi anh bị đối thủ người Pháp Anthony TFC hạ knock-out trong trận đấu muay Thái ngày 15-7.

Panphet Phadungchai đã qua đời sau khi bị knock-out trong trận đấu với Anthony TFC – Ảnh: dailynews.

Theo tường thuật của tờ Thairath (Thái Lan), trong cuộc chiến nói trên Panphet Phadungchai đã bị Anthony TFC đấm rất mạnh vào cằm và ngã gục bất tỉnh trên sàn đấu. Sau đó võ sĩ Thái Lan này đã nhanh chóng được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện.

Theo các bác sĩ thì Panphet Phadungchai bị tụ máu não và chết não, phải thở bằng máy. Những ngày qua, gia đình Panphet Phadungchai và các quan chức quyền anh Thái Lan đã kêu gọi mọi người giúp đỡ, cầu nguyện cho võ sĩ này.

Tuy nhiên sau 2 ngày cố gắng, các bác sĩ đã bó tay và gia đình Panphet Phadungchai cũng quyết định rút ống thở để anh có thể “ra đi thanh thản”. Báo chí Thái Lan đã đồng loạt đăng tải tin buồn về cái chết của Panphet Phadungchai.

Hiệp hội Quyền anh Thái Lan đã gửi lời chia buồn đến gia đình Panphet Phadungchai và tuyên bố sẽ hỗ trợ các chi phí để lo tang sự cho anh.

Theo tuoitre.vn

Leave a comment