Tin Nước Úc | Du học Úc | Nước Úc

Màn cầu hôn lãng mạn của nhà vô địch SEA Games ngay trên sân thi đấu

0

VĐV giành HCV nội dung nhảy xa nam Nguyễn Tiến Trọng (điền kinh) có màn cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh (cầu mây nữ) ngay trên đường chạy sân vận động Mỹ Đình.

Sự kiện diễn ra tối 15/5, trên sân Mỹ Đình. Ngay sau khi bước xuống từ bục nhận HCV nội dung nhảy xa nam, tại SEA Games 31, Nguyễn Tiến Trọng tiến đến quỳ xuống cầu hôn bạn gái Nguyễn Thị Phương Trinh.

Tiến Trọng cầu hôn Phương Trinh sau khi nhận HCV (Nguồn: VTV24).

Phương Trinh cũng là thành viên của đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay. Cô đang khoác áo đội tuyển cầu mây nữ Việt Nam, và đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho bạn trai trong buổi chiều tối 15/5, sau khi cô trở về từ Nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội).

Trước đó, Tiến Trọng giành HCV nội dung nhảy xa nam với thành tích 7m80, cho dù đây chưa phải là thành tích cá nhân tốt nhất từng có của Tiến Trọng (năm 2019, anh phá kỷ lục quốc gia với thành tích 7m98).

Màn cầu hôn lãng mạn của nhà vô địch SEA Games ngay trên sân thi đấu - 1

Tiến Trọng giành HCV nội dung nhảy xa nam trong môn điền kinh, vào chiều 15/5 (Ảnh: Mạnh Quân).

Màn cầu hôn lãng mạn của nhà vô địch SEA Games ngay trên sân thi đấu - 2

Tiến Trọng nhảy xa đạt mốc 7m80 (Ảnh: Mạnh Quân).

Lời cầu hôn của Tiến Trọng được bạn gái Phương Trinh chấp thuận. Cả hai sau đó ôm nhau giữa những ánh mắt ngưỡng mộ của nhiều người.

Tiến Trọng đã lên kế hoạch cầu hôn Phương Trinh từ khá lâu, anh quyết tâm giành HCV SEA Games 31, để có thể trao nhẫn cưới cho bạn gái ngay trên sân Mỹ Đình.

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment