Home Pháp Luật Một người Úc bị buộc tội hơn 400 tội danh tình dục với trẻ em
Pháp Luật

Một người Úc bị buộc tội hơn 400 tội danh tình dục với trẻ em

Một người đàn ông vừa bị buộc tội hơn 400 tội danh tình dục đối với trẻ em trong cuộc điều tra mà cảnh sát Úc gọi là một trong những cuộc điều tra lạm dụng trẻ em nghiêm trọng nhất trong lịch sử của bang Tây Úc.

Cảnh sát Tây Úc cho biết, người đàn ông 47 tuổi đến từ thành phố Perth phải đối mặt 240 tội danh có hành vi khiếm nhã với một đứa trẻ dưới 13 tuổi, 98 tội danh ghi âm, ghi hình khiếm nhã một đứa trẻ dưới 13 tuổi, và 44 tội danh xâm nhập tình dục một đứa trẻ dưới 13 tuổi, cảnh sát Tây Úc tuyên bố hôm 13/4.

Ông ta cũng phải đối mặt 26 tội danh sở hữu và 5 tội danh sản xuất tài liệu bóc lột trẻ em.

Một người đàn ông Úc vừa bị buộc tội hơn 400 tội danh tình dục đối với trẻ em. Nguồn: CNN.

Thực hiện cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng kể từ tháng 7 năm ngoái, cảnh sát đã khám xét tại nhà và nơi làm việc của người đàn ông, thu giữ nhiều thiết bị lưu trữ điện tử.

Sau khi giám định pháp y kỹ thuật số, nhà chức trách đã xác định được khoảng 3,8 triệu hình ảnh và video được coi là tài liệu bóc lột trẻ em.

Cảnh sát cho biết các thám tử đã xác định được 24 nam sinh và nữ sinh đã bị “yêu râu xanh” 47 tuổi lạm dụng tình dục. Các vụ lạm dụng được cho là diễn ra từ năm 2015 đến năm 2021.

“Cuộc điều tra này là một trong những cuộc điều tra lạm dụng trẻ em nghiêm trọng nhất từng được tiến hành ở Tây Úc cho đến nay với số lượng lớn nạn nhân đã bị lạm dụng và hình ảnh, video về lạm dụng trẻ em”, Thanh tra Hamish McKenzie nói.

Nạn nhân trong độ tuổi từ 3 đến 13 và cảnh sát tin rằng các em biết đến dâm tặc thông qua gia đình và bạn bè. Dâm tặc sẽ hầu tòa cuối tháng này tại Tòa án Sơ thẩm Perth.

Theo tienphong.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

Nữ sinh lớp 9 đánh cô giáo của mình dã man đến mức gãy chân

Cô giáo tiếng Anh Tiwana Turner ở Mỹ bị một nữ sinh...

Nhà sư ở Nhật bị bắt vì làm… “sugar daddy”

Mặc dù các nhà sư Nhật Bản được nhận một số quyền...

Chiêu moi tiền của ‘nữ hoàng lừa đảo’ Nhật Bản

Bị bắt giữ ở tuổi 62, Setsuko Yamabe thu hút sự chú...

Dàn dựng gần 500 vụ tai nạn giao thông để ‘ăn vạ’

Từ một vụ tai nạn ôtô, thấy người nhà bị hại đòi...