Home Người Việt Năm Châu Chỉ một cú click, cô gái Việt có được chồng Úc “siêu cấp đẹp trai”: Vì một lí do cực đặc biệt mà bố vợ vừa gặp đã gật đầu trước rể Tây!
Người Việt Năm Châu

Chỉ một cú click, cô gái Việt có được chồng Úc “siêu cấp đẹp trai”: Vì một lí do cực đặc biệt mà bố vợ vừa gặp đã gật đầu trước rể Tây!

“Mình rất vui và hạnh phúc vì bố mẹ anh ấm áp, rất tốt bụng. Dù gặp lần đầu nhưng mình rất thoải mái với họ, khi về rồi vẫn lưu luyến mãi”, Trinh kể.

Tình cờ lướt facebook mà cũng có được chồng

Người ta thường nói “Có duyên ắt sẽ có phận”. Đôi khi, duyên phận do chính bản thân mình tự sắp xếp, tự chạm lấy.

Mới đây, cô nàng Hoa Việt Trinh đã chia sẻ những tấm hình của mình và chồng Tây. Ngay lập tức, bài đăng thu hút nhiều sự chú ý. Việt Trinh sinh năm 1995, hiện kinh doanh mỹ phẩm và là Make Up Artist.

Chồng Trinh tên Jolin Richardson, hơn vợ 5 tuổi và là giáo viên tại một trường quốc tế ở Bình Dương. Cơ duyên hai vợ chồng cô quen nhau cũng thật sự bất ngờ.

Bài viết được đăng tải.

“Có lần mình thấy Facebook đề xuất kết bạn với tài khoản anh. Mình click kết bạn, sau đó anh chủ động nhắn tin và hẹn gặp mình. Sau lần hẹn đầu tiên, mình ấn tượng vì anh vui tính, thân thiện, lúc nào anh cũng nở nụ cười trên môi. Nhờ đó mà cả hai dần dần chuyện trò qua lại rồi nảy sinh lúc nào không hay”, Trinh kể.

Sau 2 tháng, Jolin thể hiện rõ là đã thích cô gái Việt xinh đẹp nhưng anh không hề nói ra. Trong một lần cặp đôi lên sân thượng chung cư Jolin ở để ngắm hoàng hôn, anh đã chủ động hôn Trinh.

Cô nhớ lại: “Khi đó, mình hỏi anh rằng em với anh là gì mà anh hôn em. Anh ấy nói rằng anh là bạn trai, em là bạn gái. Mình bối rối bảo anh đã mở lời gì đâu. Anh bật cười đáp luôn: ‘Xưa giờ anh quen bạn gái đâu có tỏ tình bao giờ đâu’. Tuy nhiên, sau đó anh đã ngỏ lời với mình, cả hai chính thức yêu nhau”.

Chỉ một cú click, cô gái Việt có được chồng Australia

Đôi vợ chồng Trinh và Jolin.

Đến hiện tại, Trinh và Jolin đã ở bên nhau được hơn 2 năm. Tình cảm ngày càng thắm thiết. Jolin trưởng thành, thân thiện và lúc nào cũng có thể đem niềm vui đến cho Trinh.

Khi đưa anh về nhà ra mắt, Trinh thấy yên tâm bởi trước đó ba mẹ cô thoải mái với chuyện con gái lấy đàn ông ngoại quốc.

Trinh nhớ lại: “Bố mẹ mình chẳng hề bất ngờ gì luôn. Trước đó, bố mẹ cũng thích mình cưới đàn ông Tây. Lí do thì đơn giản mà dễ thương lắm luôn.

Bố có một người bạn lấy chồng Pháp. Bố thấy mấy em bé lai dễ thương quá nên hay trêu mình: ‘đi lấy chồng nước ngoài không, bố làm mai cho anh em của gia đình Pháp đó’. Nhưng mà bố đùa vậy chứ đâu có nghĩ gì, ai dè sau này con dẫn một anh Tây về nhà. Bố nhìn thấy mà gật đầu luôn”.

Trong mắt bố mẹ Trinh, anh con rể người Úc thật hiền, vui tính và dễ thương. Dù ngôn ngữ hai bên bất đồng nhưng những cuộc nói chuyện, trao đổi của cả hai bên đều cực kỳ vui vẻ. Yêu nhau một thời gian, Jolin quyết định đưa Trinh sang Úc để ra mắt bố mẹ, gia đình.

Chuyến đi ấy để lại cho Trinh nhiều kỷ niệm. Nhờ nó mà cô hiểu rõ hơn về chồng mình cũng như gia đình chồng.

“Hai đứa ở nhà anh tại Úc, cả nhà cùng nấu ăn, ba mẹ anh chở bọn mình đến những địa điểm du lịch tại Úc. Mình rất vui và hạnh phúc vì bố mẹ anh ấm áp, rất tốt bụng. Dù gặp lần đầu nhưng mình rất thoải mái với họ, khi về rồi vẫn lưu luyến mãi”, Trinh tâm sự.

Chỉ một cú click, cô gái Việt có được chồng Australia

Cặp đôi đã bên nhau hơn 2 năm nay.

Anh trai Tây rành cách hẹn hò của đàn ông Việt

Cặp đôi nào mà chẳng có những lúc cãi vã, bản thân Trinh cũng thế. Tuy nhiên, họ khá hợp và có sự bao dung dành cho nhau nên chuyện cãi không nhiều. Khi nào chẳng may có tranh luận họ đều cố gắng làm hòa, nói thẳng vấn đề để giải quyết chứ không cố ý vòng vèo hay để quá lâu.

“Trở ngại lớn nhất chắc là ngôn ngữ. Nhiều khi hai đứa không thể biểu đạt được hết ý muốn nói cho đối phương hiểu. Tuy nhiên, bọn mình cũng rõ sự bất đồng này nên lúc nào cũng cố ý nhẫn nại, lắng nghe, cảm nhận đối phương nhiều hơn để thấu hiểu nhau hơn”, Trinh chia sẻ.

Chỉ một cú click, cô gái Việt có được chồng Australia

Họ đã đăng ký kết hôn và chờ ngày về chung một nhà.

Nhiều người nói rằng đàn ông Tây sòng phẳng quá. Yêu họ nhiều khi phụ nữ cảm thấy thiệt thòi. Với Trinh và Jolin, dường như câu chuyện tiền nong hay tình phí khi yêu chưa bao giờ là vấn đề.

Bản thân Jolin ở Việt Nam đủ lâu để học được văn hóa tại đây. Cũng bởi vậy, cách ứng xử của anh không khiến cho Việt Trinh bị lúng túng chút nào.

“Bình thường đi hẹn hò anh luôn là người trả tiền. Tuy nhiên, lâu lâu mình cũng đòi thanh toán cho đỡ ngại. Anh ấy tỏ ra vui vẻ lắm khi thấy mình biết nghĩ cho anh. Hai đứa cũng nói thẳng đến vấn đề tiền bạc vì nó vốn nhạy cảm. Anh tự hiểu rằng bản thân anh làm được nhiều tiền hơn nên muốn cáng đáng chi phí hẹn hò. Bởi vậy hai đứa cũng không có hiểu lầm gì trong vấn đề này hết”, Trinh tâm sự.

Hiện tại, cặp đôi đã làm lễ đính hôn vào tháng 3/2021. Vừa mới đây, họ đã chính thức trở thành vợ chồng khi đăng ký kết hôn với nhau.

Hình ảnh trong lễ đính hôn.

Cặp đôi đang chờ tình hình dịch bệnh ổn định hơn, gia đình Jolin từ Úc qua được Việt Nam thì sẽ tổ chức hôn lễ.

Việt Trinh chia sẻ: “Với mình thì cưới người nước ngoài cũng không có rắc rối gì. Tuy nhiên, nếu như sau này hai vợ chồng qua Úc định cư chắc mình sẽ nhớ gia đình, bạn bè ở Việt Nam nhiều lắm”.

Mỗi câu chuyện tình yêu đều chứa đựng nhiều điều thú vị. Chúc mừng cho Việt Trinh. Hi vọng cặp đôi sẽ có một đám cưới như mơ trong tương lai sắp tới.

Theo giadinh

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *