Home Cộng Đồng Giấu cái chết du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập với cha mẹ vì sợ bị sốc
Cộng Đồng

Giấu cái chết du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập với cha mẹ vì sợ bị sốc

Cái chết của ông Trần Hóa Khánh (ngụ Nha Trang- Khánh Hòa) vì vụ đánh bom ở Ai Cập vẫn chưa được báo cho cha mẹ nạn nhân biết vì sợ họ sốc

Sáng 6-1, thi hài ông Trần Hóa Khánh (SN 1961, ngụ TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) – nạn nhân trong vụ đánh bom ở Ai Cập – đã được đưa về quê nhà ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Nhà tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận, đưa vào phòng lưu để làm các thủ tục cần thiết.

Giấu cái chết du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập với cha mẹ vì sợ bị sốc - Ảnh 1.

Thi thể ông Khánh đã đưa về Nha Tang lễ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để làm các thủ tục cần thiết

Đến 10 giờ 30 phút, Nhà tang lễ này cho biết người nhà đang cùng với công ty lữ hành xử lý sự việc. Do khu vực tổ lễ đang có một đám tang khác, nên trường hợp ông Khánh phải chờ người nhà về mới quyết định có tổ chức tang lễ tại đây hay đưa về nhà.

Trong khi đó, chị gái của ông Khánh bị gãy 2 chân đang cùng chồng điều trị ở Ai Cập chưa thể về được.

Một người thân của gia đình ông Khánh cho biết vụ việc quá bất ngờ nên gia đình chưa thông báo cho cha, mẹ ông khánh biết tin vì sợ bị sốc.

Giấu cái chết du khách Việt bị đánh bom ở Ai Cập với cha mẹ vì sợ bị sốc - Ảnh 2.

Khu vực lưu thi hài ông Khánh

Ông Khánh là nạn nhận của vụ đánh bom ở Ai Cập xảy ra lúc 18 giờ 15 phút giờ địa phương (23 giờ 15 phút giờ Việt Nam) ngày 28-12-2018. Như Báo Người Lao Động đưa tin, vào thời điểm trên, xe buýt chở 15 du khách Việt Nam và 3 công dân Ai Cập đã trúng bom cài trên đường El-Maryoutiya ở Cairo (Ai Cập). Vụ tấn công khiến 3 người Việt Nam (trong đó có ông Khánh) và 1 hướng dẫn viên du lịch người Ai Cập thiệt mạng. Ngoài ra có 9 du khách Việt bị thương (trong đó có chị ông Khánh).

Theo NLĐ