Home Tin Nước Úc Sydney Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm
SydneyTin Nước Úc

Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm

Tin Tức Nước Úc – Căn nhà được dọn dẹp thuộc về Bruce Roberts, một người sống ẩn dật được cho là đã qua đời một cách tự nhiên vào tháng 7 năm ngoái. Nhân vật thứ hai qua đời trong điền trang tại Sydney của Roberts thì ngược lại, chết không minh bạch một chút nào.

Xác chết của một người đàn ông mới đây được tìm thấy gói gọn gàng trong một tấm thảm, phía trong một điền trang ở Sydney bởi một người dọn dẹp vào thứ Ba tuần trước. Cảnh sát cho rằng xác chết này đã được giấu hơn 1 thập kỷ trong điền trang này, đồng thời cũng tin rằng nó thuộc về Shane Snellman, một tên tội phạm được cho là đã chết ở khoảng độ tuổi 30.

Cảnh sát bắt đầu đào xới hiện trường khu vực sau khi xác chết được tìm thấy vào thứ Ba tuần trước, tại phía bở biển Bắc Sydney.

Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm - Ảnh 2.

Những người dọn dẹp tới từ bộ phận pháp y nói rằng đây là một trong những căn nhà bị thời gian tàn phá tồi tệ nhất mà họ từng thấy.

Snellman vốn từng nằm trong hồ sơ cảnh sát vì nhiều tội danh nhỏ. Gã đã không liên lạc với gia đình trong nhiều năm, cũng không có các báo cáo về việc mất tích của Snellman được đệ trình. Ngôi nhà nơi tìm thấy xác của Snellman thuộc về Bruce Roberts, được thừa hưởng từ mẹ của ông này. Roberts dã qua đời vì nguyên nhân tự nhiên ở một căn phòng khác cũng trong tòa nhà này vào tháng 7 năm ngoái; cái chết của Roberts được coi là không có dấu hiệu đáng ngờ.

Cảnh sát vẫn chưa khẳng định rằng liệu Roberts và Snellman có liên hệ gì với nhau không. Phía bộ phận pháp y sẽ điều tra xem Snellman đã chết như thế nào, chính xác thì gã đã ở đó được bao lâu và những gì còn lại của gã tại sao lại ở đó lâu tới vậy mà không bị ai phát hiện ra.

Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm - Ảnh 3.

Xác chết của Snellman được bọc gọn gàng trong một tấm thảm lớn khi được phát hiện.

Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm - Ảnh 4.

Căn nhà được bao phủ bởi hàng rào dây kẽm gai. Hàng xóm nói rằng chủ cũ của căn nhà này là một người ưa lối sống ẩn dật.

Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm - Ảnh 5.

Căn nhà bị bỏ hoàng khá lâu và đã trở thành một đống rác khổng lồ.

Bản thân ngôi nhà của Roberts vốn đã khá bí ẩn khi chủ nhân của nó là một người sống ẩn dật. Sân sau của căn nhà cũng bị che kín bởi những hàng cây cao, trong khi hàng rào xung quanh nhà thì được chăng dây kẽm gai để tránh những vị khách không mời.

Úc: Dọn dẹp căn nhà bỏ hoang 10 năm, nhân viên vệ sinh phát hiện bí mật kinh hoàng trong tấm thảm - Ảnh 6.

Các nhân viên cảnh sát đứng trú mưa dưới mái hiên nhà Roberts. Nhiều cây cao được trồng ở phía sân sau, che kín tầm nhìn vào phía bên trong ngôi nhà.

  Xác chết của Snellman có lẽ sẽ còn nằm ở đó thêm một khoảng thời gian dài nữa nếu như người thi hành các công tác bất động sản của Robert quá cố không tổ chức bán lại căn nhà và cho những người dọn dẹp tới để sửa sang. Đó chính là thời điểm mà phần còn lại của Snellman được tìm thấy.

“Người dọn dẹp vẫn còn sợ phát hoảng về khám phá của mình.” – một nguồn tin nói – “Anh ấy ban đầu còn tưởng tấm thảm gói một con bò bên trong vì xác đã khô quắt lại.”

Theo Afamily

Related Articles

Nước Mỹ nín thở chờ quay giải độc đắc 565 triệu USD

Giá trị giải độc đắc Mega Millions đã vượt nửa tỷ đô,...

Nhập viện vì nuốt nhầm sinh vật lạ dưới biển ở Úc

Một chàng trai 18 tuổi đã phải nhập viện sau khi nuốt...