Home Giải Trí Khi sao hạng A cũng bị lừa đảo
Giải Trí

Khi sao hạng A cũng bị lừa đảo

Có khối tài sản lớn, nhiều ngôi sao nổi tiếng bị chính người quản lý tài sản của mình lừa đảo, riêng Anne Hathaway bị người tình lừa đến 2,4 triệu USD.

Theo SCMP, khi có hàng triệu USD trong ngân hàng, biết cách quản lý nó là vấn đề khó khăn hơn nhiều so với việc không có gì. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những người nổi tiếng, từ những ngôi sao hạng A của Hollywood đến các ngôi sao truyền hình thực tế và Kpop đều nhờ người khác bảo quản tài sản. Trong quá trình đó, có người bị lừa đảo và mất số tiền lớn.

Ben Stiller – 250.000 USD

Cố vấn tài chính Dana Giacchetto được báo cáo đã chiếm đoạt số tiền của khách hàng là người nổi tiếng lên đến 10 triệu USD, bao gồm 250.000 USD từ nam diễn viên Ben Stiller của Zoolander.

Giacchetto là người môi giới chứng khoán cho các ngôi sao như Courteney Cox, Ben Affleck, Cameron Diaz và Leonardo DiCaprio trong suốt những năm 1990 và có thời điểm kiểm soát 100 triệu USD thông qua Tập đoàn Cassandra. Một số giao dịch hợp pháp của Giacchetto bao gồm môi giới bán một hãng thu âm ở Seattle cho Warner Music Group với giá 20 triệu USD, nhưng các giao dịch bất hợp pháp của anh ta đã khiến anh ta bị kết án ba năm tù.

Dana Giacchetto được trả tự do vào năm 2003 và bắt đầu kinh doanh thực phẩm, nhưng vào năm 2016 qua đời tại nhà riêng ở tuổi 53.

ngoi sao bi lua dao anh 1

Dana Giacchetto phải ngồi tù vì lừa đảo.

Barbara Corcoran của Shark Tank – 400.000 USD

Barbara Corcoran bị người quản lý tài sản của mình chuyển 388.700 USD cho một kẻ lừa đảo. Tên này đóng giả trợ lý của Corcoran trong vụ lừa đảo thông qua email. Nhóm của bà trùm bất động sản nhận ra điều bất thường trong lúc tiền đã được chuyển đi. May mắn thay họ đã kiểm soát được việc này.

Uma Thurman – 1 triệu USD

Uma Thurman – ngôi sao của Kill Bill – bị người lập kế hoạch tài chính Kenneth Starr lấy trộm 1 triệu USD để trả thuế và các hóa đơn khác. Sau khi phát hiện ra người này đã mua một căn hộ ở Manhattan với khu vườn rộng 1.500 m2 và bể bơi trong nhà bằng cách sử dụng tiền bòn rút từ khách hàng, cô đã xông vào văn phòng của anh ta và tìm cách lấy lại tiền vào ngày hôm sau. Starr phải vay mượn tiền của công ty quản lý nghệ sĩ và vợ để trả nợ cho Uma Thurman.

Uma Thurman đã sớm thoát khỏi thỏa thuận với Starr, nhưng những người khác lại không may mắn như vậy.

ngoi sao bi lua dao anh 2

Loạt sao nổi tiếng từ ảo thuật gia David Blaine, biên kịch Neil Simon, diễn viên Al Pacino và Sylvester Stallone đều là nạn nhân của kẻ lừa đảo Kenneth Starr.

Sylvester Stallone đã kiện Starr, tuyên bố rằng Starr đã khuyên nam diễn viên giữ nguyên khoản đầu tư vào chuỗi nhà hàng Planet Hollywood trong khi khuyên những người khác rằng nó đang trên con đường phá sản. Al Pacino, Neil Simon và David Blaine cũng nằm trong số các nạn nhân. Tính chung, các nạn nhân của Kenneth Starr mất 33 triệu USD. Starr bị kết án 7,5 năm tù giam, theo New York Times.

Robert De Niro – 1 triệu USD

Người đồng sở hữu nhà hàng Nobu và nhà sáng lập Liên hoan phim Tribeca đã hợp tác với Lawrence Salander để bán 50 tác phẩm nghệ thuật, bao gồm cả những bức tranh của người cha quá cố của ông. Nhưng Robert De Niro đã rất thất vọng khi biết Salander lén bán tác phẩm và sử dụng tiền để trả các khoản nợ của anh ấy.

“Lawrence Salander cho tôi ấn tượng rằng ông ấy thích nghệ thuật của cha tôi, ông ấy rất nhiệt tình. Tôi cứ tưởng đó là thật”, De Niro nói.

De Niro mất hơn 1 triệu USD, các nạn nhân khác trong vụ lừa đảo đầu tư nghệ thuật trị giá 88 triệu USD Mỹ bao gồm nhà vô địch quần vợt John McEnroe và Ngân hàng Mỹ. Salander đã lừa đảo tổng cộng 120 triệu USD và nhận bản án từ 6-18 năm tù vào năm 2010, New York Times đưa tin.

Anne Hathaway – 2,4 triệu USD

Anne Hathaway hẹn hò với Raffaello Follieri trong 4 năm nhưng cô trở thành nạn nhân trong vụ lừa đảo tình cảm, tiền bạc vào năm 2008. Doanh nhân người Italy nhận tội lừa đảo sao phim Yêu nữ hàng hiệu ít nhất 2,4 triệu USD bằng cách chiếm đoạt tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của cô.

Follieri đã ngồi tù 4,5 năm và bị trục xuất khỏi Mỹ vào năm 2012. Hathaway nói với Vogue rằng điều khiến một mối quan hệ tan vỡ là sự lừa đảo trong tình yêu. Nữ diễn viên cho biết cô học được cách cảnh giác trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

“Phải mất thời gian để cảnh giác, nhưng bản tính của tôi là thế, khi quen ai đó, tôi rất cởi mở và tin tưởng”, ngôi sao của Ocean’s 8 nói.

ngoi sao bi lua dao anh 3

Anne Hathaway bị kẻ lừa đảo mang cái mác doanh nhân Raffaello Follieri lừa cả tình lẫn tiền.

Theo Zingnews.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles

“Thiên nga Úc” khoe cơ bắp

Nicole Kidman gồng tay, khoe cơ bắp khi làm mẫu cho tạp...

Bé gái trong Baby Shark sau 7 năm nổi tiếng

Một năm sau khi đóng trong MV Baby Shark, Elaine Kim Johnston...

Kẻ trộm đổ lỗi cho… nạn nhân trong vụ cướp nữ trang trị giá 235 tỷ đồng

Nữ tỷ phú Kim Kardashian từng bị trộm số nữ trang trị...

Nàng mẫu Úc đẹp nuột nà ở biển với áo tắm

Người mẫu đến từ Úc Megan Blake Irwin khoe thân hình gợi...