Ra sông bơi để luyện thể lực, nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ qua đời vì đuối nước

0

Nữ diễn viên Hollywood – Mary Mara vừa qua đời ở tuổi 61 vì đuối nước trên sông St. Lawrence, New York, Mỹ vào cuối tuần qua.

Ra sông bơi để luyện thể lực, nữ diễn viên qua đời vì đuối nước - 1

Nữ diễn viên Hollywood – Mary Mara vừa qua đời ở tuổi 61 (Ảnh: New York Post).

Thông tin này gây sốc đối với truyền thông – công chúng Mỹ. Mary Mara là một nữ diễn viên kỳ cựu đã xuất hiện trong nhiều seri phim truyền hình như “Law & Order”, “NYPD Blue” hay “Ray Donovan”.

Vào sáng ngày chủ nhật vừa qua, lực lượng cứu hộ nhận được một cuộc gọi thông báo về một trường hợp bị đuối nước. Khi có mặt tại khu vực hiện trường nằm ở thị trấn Cape Vincent, quận Jefferson, New York, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nạn nhân, chính là nữ diễn viên Mary Mara.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, bà Mara đang ở chơi nhà con gái và đi ra sông bơi. Theo chia sẻ từ phía gia đình, nữ diễn viên tuổi lục tuần coi việc ra sông bơi như một hoạt động luyện tập thể chất quen thuộc đối với bà. Dù không có dấu hiệu nào đáng ngờ trong vụ việc, nhưng hoạt động khám nghiệm tử thi vẫn sẽ được tiến hành.

Ra sông bơi để luyện thể lực, nữ diễn viên qua đời vì đuối nước - 2

Một bức ảnh bà Mara từng chụp trên sông St. Lawrence và đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân (Ảnh: Daily Mail).

Ra sông bơi để luyện thể lực, nữ diễn viên qua đời vì đuối nước - 3

Bà Mara trong phim “Love Potion No. 9” hồi năm 1992 (Ảnh: New York Post).

Người quản lý của nữ diễn viên – ông Craig Dorfman cho hay: “Mary là một trong những nữ diễn viên ấn tượng nhất mà tôi từng gặp. Tôi vẫn nhớ như in lần đầu nhìn thấy cô ấy biểu diễn trên sân khấu kịch ở Broadway hồi năm 1992, cô ấy hấp dẫn, hài hước, khác biệt. Mọi người đều yêu thích cô ấy, và giờ đây, mọi người đều sẽ nhớ thương cô ấy”.

Nữ diễn viên Mary Mara được đào tạo bài bản về diễn xuất trong những năm tháng học tại Đại học Yale. Sau đó, bà đã có một sự nghiệp diễn xuất trải dài hơn 3 thập kỷ cả ở kinh đô điện ảnh Hollywood và khu kịch nghệ Broadway.

Mara đã xuất hiện trong hơn 20 bộ phim điện ảnh và 40 bộ phim truyền hình, có thể kể tới các bộ phim như “The West Wing”, “Law & Order: Special Victims Unit”, “ER”, “Nash Bridges”, “The Practice”, “Star Trek: Enterprise”, “Lost” và “Shameless”…

Theo Dantri.com.vn

Leave a comment