Video – Cảnh sát Úc bắt nghi phạm ngay trong lúc đang trả lời phỏng vấn

Tin Úc – Sĩ quan cảnh sát Úc Daren Edwards nhanh chóng quyết định ngừng trả lời phỏng vấn trên truyền hình để lao tới khống chế 1 đối tượng khả nghi.

Sĩ quan Daren Edwards đang thực hiện buổi phòng vấn với các phòng viên bên ngoài Tòa án sơ thẩm Maroochydore ở Queensland thì bị gián đoạn bới tiếng hét của một người đàn ông Hungary, người tự nhận là mình là Las Laslo.

Không do dự, sĩ quan cảnh sát dừng cuộc phòng vấn và nhanh chóng khống chế người đàn ông đang bị 1 người khác đuổi theo.

Người đàn ông đuổi theo là Kevin Scells, là cha của một cô gái 19 tuổi đã cáo buộc Las Laslo đã phát ngôn những lời khiếm nhã với con gái ông ấy.

“Tôi ngồi trong xe và người đàn ông này đã nói một vài điều không phù hợp với con gái tôi và tôi vừa phản ứng lại bằng cách đuổi theo anh ta và tình cờ là các bạn ở đây đúng lúc”, ông Scellls nói.

Nhiều cảnh sát đã đến và giúp thực hiện vụ bắt giữ, buộc tội Laslo gây phiền toái cho công chúng và các hành vi  quấy rối

Cảnh sát tin rằng Laslo đã bị cáo buộc liên tục làm phiền một cô gái, bất chấp sự phản đối của cô, khi cô đi ngang qua đường với cha cô.

Trước đây, Laslo đã từng bị bắt giữ về hành vi tương tự.

Báo Alo Úc biên dịch
Đang tải...

Đối Tác Uy Tín