Home Đời Sống Cô gái Mỹ đốt nhà người yêu cũ để trả thù nhưng lại… nhầm sang nhà người khác
Đời Sống

Cô gái Mỹ đốt nhà người yêu cũ để trả thù nhưng lại… nhầm sang nhà người khác

Một cô gái ở Mỹ đã tự đẩy mình vào tình huống thiệt đơn thiệt kép. Cô tức giận vì người yêu cũ chia tay với mình nên quyết định “trả thù” bằng cách đi đốt nhà anh ta. Tuy nhiên, trong lúc “cả giận mất khôn”, cô đã đốt nhầm nhà người khác.

Rõ ràng là có lý do khi người ta nói rằng cứ giữ sự thù hận sẽ chỉ có hại cho chính bạn.

Theo kênh WBTV của Mỹ, một cô gái tên là Christie Louise Jones rất giận dữ vì bị người yêu cũ “hắt hủi”, đòi chia tay. Sự giận dữ đó không được giải tỏa nên biến thành hành động. Christie quyết định sẽ “trả thù” mà không cần nghĩ đến hậu quả, có phạm pháp cũng mặc!

Khổ nỗi, người phải hứng chịu hành động phát sinh từ sự nóng giận đó (“nóng” theo đúng nghĩa đen) lại không phải là người yêu cũ của Christie, mà là một người hoàn toàn xa lạ.

Cô gái ở Mỹ đốt nhà người yêu cũ để trả thù nhưng lại nhầm sang nhà người khác ảnh 1

Tức giận đến mức muốn đốt nhà người yêu cũ thì đáng sợ thật. Ảnh minh họa: Freepik.

Người xa lạ này hôm đó đang ngủ vào lúc gần sáng thì được hàng xóm đánh thức dậy và báo là có một cô gái đang cố đốt nhà anh. Anh này khoảng hốt vội chạy ra lấy cái vòi nước ngoài vườn. Anh thấy ở cửa trước nhà mình là nhiều khúc gỗ được xếp quanh một thùng khí propane (để làm nhiên liệu) và gỗ đang cháy. Thật không may cho anh chủ nhà vì Christie còn tính toán kỹ đến mức cho rằng anh sẽ dùng vòi nước nên cô ta đã dùng keo bịt nó lại rồi.

Người chủ nhà vội gọi số điện thoại khẩn cấp. Khi đội phản ứng nhanh đến, Christie nhảy lên xe lái đi, còn suýt đâm phải anh chủ nhà đang hết sức hoang mang.

Cô gái ở Mỹ đốt nhà người yêu cũ để trả thù nhưng lại nhầm sang nhà người khác ảnh 2

Christie chuẩn bị rất kỹ cho vụ trả thù, nhưng lại nhầm nhà. Ảnh minh họa: Animaflora/ iStock.

Văn phòng Cảnh sát Hạt Rowan cho biết, vụ việc dở khóc dở cười này (dù suýt trở thành tai họa) xảy ra ở North Carolina. Sự nhầm lẫn của Christie được cho là do bạn trai cũ của cô cũng có một căn nhà ở khu vực này. Người chủ nhà bị đốt nhầm rõ ràng là xui xẻo nhất. Cảnh sát nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy Christie và nạn nhân (bị đốt nhà) có quen biết nhau.

Christie bị buộc tội gây hỏa hoạn cấp độ một (là trọng tội), tội tấn công có vũ khí và tội ăn trộm vật nuôi (vì cô ta còn định dắt một chú chó của người chủ nhà kia đi). Tiền bảo lãnh là 101.500 đôla (2,4 tỷ đồng). Thế là mất cả tình lẫn tiền!

Ước tính Christie đã gây thiệt hại cho ngôi nhà bị đốt nhầm là 20.000 đôla (468 triệu đồng).

Cô gái ở Mỹ đốt nhà người yêu cũ để trả thù nhưng lại nhầm sang nhà người khác ảnh 3

May mà đội phản ứng nhanh đến kịp thời và không ai bị thương. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Người “may mắn” nhất trong chuyện này có lẽ là người yêu cũ của Christie. Anh này vẫn hoàn toàn không hay biết về vụ việc và giờ thì sẽ chẳng bị Christie làm phiền nữa.

Theo tienphong.vn

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles