Home Đời Sống Chàng trai Nhật bị thần tượng của mình ‘cưa đổ’
Đời Sống

Chàng trai Nhật bị thần tượng của mình ‘cưa đổ’

Mỗi tuần, anh Mitsuo mất 5 giờ đi tàu hoặc 8 giờ đi ôtô đến Osaka xem thần tượng biểu diễn, khiến nữ ca sĩ 17 tuổi rung động, chủ động tỏ tình.

Mitsuo, 44 tuổi, hâm mộ cô ca sĩ 17 tuổi Tomoe ngay ngày đầu xem cô trình diễn, năm 2020. “Khoảnh khắc nhìn thấy cô ấy, tôi như đang nhìn một viên đá lấp lánh, sáng bóng. Dù là người mới nhưng cô ấy trình diễn chuyên nghiệp và rất dễ thương”, anh kể.

Sống ở Oita nhưng hàng tuần anh đều lặn lội đến Osaka xem Tomoe biểu diễn. Anh cũng chưa từng bỏ lỡ bất cứ buổi biểu diễn trực tuyến nào của cô. Sự xuất hiện đều đặn của Mitsuo khiến Tomoe chú ý. “Tôi cảm thấy anh khác những người hâm mộ khác. Tôi có thể tâm sự với anh và nói về những rắc rối không thể nói với ai khác”, cô kể.

Mitsuo là người hâm mộ của Tomoe, luôn xuất hiện trong các buổi biểu diễn của thần tượng. Ảnh: @ _tomoe_0722 / Twitter.

Một lần, không thấy sự xuất hiện của Mitsuo, Tomoe bỗng thấy lo lắng. Đứng trên sân khấu, cô quét mắt tìm vị khán giả thân thuộc. “Không có anh ấy dưới hàng ghế khán giả, tôi cảm thấy trống rỗng. Từ khoảnh khắc ấy, tôi biết mình thích anh”, nữ ca sĩ cho hay. Cô chủ động thổ lộ tình cảm với Mitsuo, khiến anh bất ngờ.

“Suy cho cùng, tôi cũng chỉ là một người hâm mộ. Nếu thần tượng nói thích bạn, có lẽ chỉ quý mến như một khán giả. Tôi không thể tin được cô ấy nói thích tôi như một cô gái và một chàng trai”, anh kể. Nhưng nghe lời tỏ tình, anh vẫn kịp trấn tĩnh để chớp cơ hội: “Vậy chúng mình hẹn hò em nhé”.

Vì chênh lệch tuổi tác lớn, những người quen biết cặp đôi không ủng hộ tình yêu này. Bạn bè, đồng nghiệp của Mitsuo ghen tị và lo lắng, cảnh báo anh có thể bị lừa vì tình yêu này khó tin khi Tomoe quá trẻ và dễ thương.

Oita và bạn đời Mitsuo, hơn 27 tuổi. Ảnh: Mothership

Tomoe và bạn đời Mitsuo, hơn 27 tuổi. Ảnh: Mothership.

Một tuần sau ngày hẹn hò, Mitsuo đề nghị về ra mắt bố mẹ Tomoe. Khi gặp mặt, mẹ nữ ca sĩ lo lắng hỏi: “Hai con có kế hoạch kết hôn chưa?”. Mitsuo căng thẳng cho biết chỉ mới hẹn hò một tuần, chưa nghĩ đến chuyện cưới xin. “Cái gì? Hai người hẹn hò dù chưa nghĩ đến chuyện kết hôn?”, người mẹ bày tỏ thái độ.

Để được bố mẹ người yêu tin tưởng, Mitsuo viết lá thư kèm lời hứa rằng phụ huynh luôn được thông báo khi đôi tình nhân hẹn hò. Họ chấp nhận mất 5-8 giờ đi tàu hoặc ôtô để từ tỉnh này đến tỉnh kia gặp nhau, sau khi được bố mẹ Tomoe đồng ý.

Trước khi công khai người yêu, đăng ảnh trên mạng xã hội, mặt Mitsuo bị che. Chỉ đến tháng 4 năm nay, khi cặp đôi kết hôn, chú rể mới chính thức lộ diện.

Tomoe chuyển đến thành phố Oita sống cùng chồng. Cả hai đang đi tuần trăng mật và thường xuyên đăng tải ảnh đôi trên các tài khoản mạng xã hội có hơn 300.000 người theo dõi.

Theo VnExpress.net

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Articles