Home Cộng Đồng Việt Nam: Rút tiền tại cột ATM, nhận được toàn giấy in số 500.000 VNĐ
Cộng Đồng

Việt Nam: Rút tiền tại cột ATM, nhận được toàn giấy in số 500.000 VNĐ

(www.Alouc.com) – Sau khi tiếp nhận thông tin, PVcomBank ngay lập tức đã thực hiện việc tra soát để hoàn trả tiền cho khách hàng.

Tối 1/3, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam (PVcombank) cho biết, ngày 1/3, khi chạy thử nghiệm máy ATM PVcomBank tại Big C Thăng Long (Hà Nội), 1 khách hàng đã giao dịch trong lúc nhân viên nhà thầu tạm thời vắng mặt tại ATM.

Do đang trong quá trình chạy thử và nhà thầu chưa bàn giao kĩ thuật cho PVcomBank nên tiền thật chưa được tiếp quỹ và khách hàng đã rút ra tiền mẫu demo.

Ngân hàng lên tiếng vụ ATM nhả tờ giấy in chữ 500 nghìn đồng - 1

Hình ảnh tờ giấy có in chữ 500 nghìn đồng người dân nhận được sau khi rút tiền từ cây ATM. Ảnh: Tân Duyên.

“Sau khi tiếp nhận thông tin, PVcomBank ngay lập tức đã thực hiện việc tra soát để hoàn trả tiền cho khách hàng. Sự cố do quá trình thi công của nhà thầu này đã nhanh chóng được PVcomBank khắc phục để đảm bảo hệ thống ATM mới được vận hành thông suốt”, đại diện PvcomBank thông tin.

Theo PvcomBank, hiện nay, PVcomBank triển khai mở rộng mạng lưới ATM trên nhiều địa bàn như Hà Nội, TPHCM, Vũng Tàu, Cần Thơ… nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ tháng 12/2016 đến tháng 3/2017, hơn 40 máy ATM PVcomBank đã, đang và sẽ được lắp đặt và chạy thử nghiệm.

Trước đó, chiều 1/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người dân vào cây ATM trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội rút tiền nhưng máy ATM thay vì nhả ra tiền lại nhả ra những tờ giấy có in chữ 500 nghìn đồng. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.